Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất ngành diệt khuẩn, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Phân phối và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong tẩy rửa, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, bán và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4, Nơi cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Axit Axetic. Công ty cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Dung Dịch NH4OH, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Lactic Acid Sữa. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Chromic Anhydride, Cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất TCCA Chlorine, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Natri Format. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Hydrogen Peroxide 50, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt,
Nhà bán và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Cty bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hoá chất sử dụng cho tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Cty phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất HNO3 Acid, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sắt Sulfate, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Lauryl Sùng. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất ZnO, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Specfloc C-1492, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Muối MgCl2, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Borate Decahydrate. Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Nước Thủy Tinh. Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisulfit.

Nơi cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride - Kẽm ZnCl2

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride - Kẽm ZnCl2

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride - Kẽm ZnCl2

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride - Kẽm ZnCl2

Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại. xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng bể bơi, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Công ty bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Calcium Hydroxide. kinh doanh và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Natri Hydroxit. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Oxy Già. Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Axit Oleic Oil, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất CMC Acamyl PG, Công ty cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất HCL Acid . Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Nước Oxy Già. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sulfur Black. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất H2SO4.
Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Nơi cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Công ty phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Edta 4 Muối. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Nơi bán và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Nước Silicat. Phân phối và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất PAC Xử Lý Nước, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate. Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Cellulose Ether HEC.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride - Kẽm ZnCl2

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Chloride - Kẽm ZnCl2

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn