Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Năm,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Nơi cung cấp và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Đơn vị kinh doanh và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Nhập khẩu và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Nhà phân phối và cung ứng Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Cty cung cấp và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Đơn vị cung cấp và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá bán sỉ, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Formaldehyde, Chuyên nhập khẩu và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Muối MgCl2. Công ty phân phối và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Formalin, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Chuyên phân phối và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Keo Silicat. Nơi cung cấp và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Chất Làm Đặc CMC. Nhà bán và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Specfloc A1110, Đơn vị chuyên phân phối và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước , Nhà kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Công ty cung ứng và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Oxy Già Đặc.
bán và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nơi bán và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Chuyên cung ứng và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Chuyên cung ứng và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Cty phân phối và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Công ty phân phối và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Nhà cung cấp và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Cty cung cấp và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Muối Tinh Khiết, Đơn vị chuyên phân phối và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất MAP 12-61-0, Chuyên phân phối và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Bột CaCl2, Chuyên cung ứng và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Clorin, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Orthoboric Acid. Chuyên bán và cung ứng Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Acid Phosphoric. Nhà nhập khẩu và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Polymer +. Chuyên bán và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Canxi Nitrat, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Apam Specfloc A1110,

Bán và cung ứng Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP

acid acetic ch3cooh dam dai loan5 - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid - CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 30Kg/1Can

Glacial Acetic Acid – CH3COOH dùng để làm gì ?

acid acetic ch3cooh dam dai loan4 - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid - CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Glacial Acetic Acid – CH3COOH có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Glacial Acetic Acid – CH3COOH

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Glacial Acetic Acid – CH3COOH được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Glacial Acetic Acid – CH3COOH được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Glacial Acetic Acid – CH3COOH

acid acetic ch3cooh dam dai loan3 - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid - CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

acid acetic ch3cooh dam dai loan1 - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid - CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP

Nơi cung cấp và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

kinh doanh và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Công ty cung ứng và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Cty chuyên cung ứng và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Cty phân phối và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Cung ứng và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Cty phân phối và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Công ty phân phối và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Axit Oleic Oil. Công ty cung ứng và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Làm Đặc CMC. Chuyên cung ứng và cung ứng Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Natri Cacbonat, Nơi nhập khẩu và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Axit H2SO4. Công ty bán và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Keo Silicat. Nhà phân phối và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Chromium Trioxide, Công ty cung ứng và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Sodium Sulphite Na2SO3. Công ty cung cấp và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Hydrogen Peroxide 50, Nhà cung cấp và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate. Cty cung cấp và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS).
Phân phối và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải nhập khẩu, Cung cấp và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Cty chuyên cung cấp và bán Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, Chuyên bán và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Công ty nhập khẩu và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cung cấp và nhập khẩu Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Nhôm oxide, Cty phân phối và cung ứng Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất NH4Cl, Đơn vị bán và cung cấp Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Borate Decahydrate. Công ty bán và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Sulphur Black BR. Chuyên cung ứng và cung ứng Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Công ty cung ứng và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri, Nhà kinh doanh và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất NH4OH Lỏng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Boric Mỹ. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Glacial Acetic Acid – CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid - CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Glacial Acetic Acid - CH3COOH Đài Loan Taiwan Changchun CCP

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn