Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Cty phân phối và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Chuyên cung cấp và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Công ty cung cấp và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Nơi chuyên bán và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nơi chuyên bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nhà phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Cty cung cấp và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Cty cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Bột Hydroxit Canxi. Chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất H2SO4, Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Xút Nước, Công ty bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Lactic Acid Sữa. Cty cung cấp và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Ca(OH)2, Nhập khẩu và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Công ty nhập khẩu và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Kiềm NaOH. Nhập khẩu và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate, Cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Muối Magie Sunfat, Cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Xút Nước.
Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Nhập khẩu và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Nhà phân phối và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải, Công ty chuyên bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Công ty kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nhập khẩu và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Cty cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Đơn vị bán và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Phân Urê Trắng. Nhà bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Acid Lactic, Chuyên cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất TCCA. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Sunfat Đồng, Nơi chuyên bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Acid Flohidric, Công ty chuyên bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Natri Tetraborat. Đơn vị chuyên phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Zinc Sunfate, Nơi kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Edta-4Na. Phân phối và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất MnSO4.H2O,

Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia

hóa chất Acid Formic - HCOOH - Axit Formic 85% Indonesia - truongphat.vnCông Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Indonesia

Đóng gói : 25Kg/1Can

Hóa chất Acid Formic – HCOOH là một trong những hóa chất công nghiệp mang lại những lợi ích không nhỏ trong quá trình sinh hoạt và sản xuất hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Hóa chất HCOOH – Axit Formic, gọi tắt là Formic, tên gọi khác là axít hydrô cacbonxilic, axít fromylic, axít aminic, có công thức hóa học là HCOOH, được dùng trong các ngành nghề dệt nhuộm, cao su, sản xuất phân bón, diệt côn trùng,..

Sản phẩm là chất lỏng không màu, mùi đặc trưng, dễ bốc hơi, điểm nóng chảy 8,4 oC ( 47,1 oF ), điểm sôi 100,8 oC ( 213,3 oF ) và độ nhớt 1,57 cP ở 26 Oc .

Hóa chất là axit yếu nhưng lại là axit mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no và mạnh hơn axit cacbonic (H2CO3) nhờ hiệu ứng dồn mật độ electron trong nhóm –COOH, có thể hòa tan được trong môi trường nước, các chất dung môi hữu cơ khác và hòa tan một ít trong các hydrocacbon.

Tổng quan về hóa chất Acid Formic – HCOOH

– Công thức : HCOOH

– Phân tử gam 46,0254 g/mol

– Biểu hiện Chất lỏng không màu, có mùi đặc trưng dễ bốc khói

Thuộc tính hóa chất Acid Formic – HCOOH

bán Acid Formic - HCOOH - Axit Formic 85% Indonesia - truongphat.vn– Tỷ trọng và pha 1,22 g/mL, lỏng

– Độ hòa tan trong nước Trộn lẫn

– Điểm nóng chảy 8,4 °C (47,1 °F)

– Điểm sôi 100,8 °C (213,3 °F)

– Độ nhớt 1,57 cP ở 26 °C

– Điểm bắt lửa 69 °C (156 °F)

Tính chất hóa học của hóa chất Acid Formic – HCOOH

Acid Formic – HCOOH có thể làm quỳ tím chuyển màu đỏ nhạt, tác dụng với kim loại mạnh, oxit bazơ và bazơ. Ngoài ra, hóa chất còn có thể tác dụng với muối của axit yếu hơn, tạo ra phản ứng este hóa, tính andehit.

Ứng dụng của hóa chất HCOOH – Axit Formic

Với đặc tính tính chất vật lý và hóa học trên, hóa chất HCOOH – Axit Formic 85% được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Hóa chất được dùng làm chất cầm màu trong ngành công nghiệp nhuộm, da, cao su và mạ điện

Trong y học, hóa chất được dùng như một chất trung gian để làm dung môi trong các chất tạo khối hay còn gọi là methanoic acid.

Ngoài ra, hóa chất còn được sử dụng trong sản xuất thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu, tổng hợp hóa học.

Trong tương lai, Acid Formic – HCOOH có thể sẽ được đưa vào sử dụng để thay thế nhiên liệu xăng dầu cho các loại phương tiện giao thông hiện nay khi các nguồn nhiên liệu hóa thạch gần cạn kiệt bằng phương pháp chuyển hóa axit cho phép lưu trữ Hydro một cách an toàn và tiện lợi.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức về hóa chất Acid Formic – HCOOH, biết cách sử dụng hóa chất đúng cách để mang lại hiệu quả trong công việc tối ưu nhất. Nếu bạn quan tâm đến hóa chất này, hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

cung cấp Acid Formic - HCOOH - Axit Formic 85% Indonesia - truongphat.vn

Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Cty phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty chuyên phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi phân phối và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nhà cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nhà cung cấp và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Nơi chuyên phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Thuốc Sủi. Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt, Chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Axit Clohydric. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Axit H3PO4. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Chuyên cung cấp và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Nhôm Sunphat. Công ty phân phối và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Phèn Nhôm PAC. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Orthophosphoric Axit, Phân phối và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Nước Oxy Già Đặc, Cty cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất NH4HCO3.
Công ty chuyên cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Cty kinh doanh và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Đơn vị chuyên bán và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nhà cung cấp và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Nơi cung ứng và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Nơi nhập khẩu và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Nơi phân phối và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Nhà cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất thuộc da, bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Nhà kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Polymer +, Nhà phân phối và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Công ty bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất STPP, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Boric Axit USA, kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Bột Nổi, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Edta 2 muối, Nhà cung cấp và kinh doanh Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt, kinh doanh và bán Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Cty cung ứng và phân phối Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Thuốc Tẩy Đường, Cty chuyên bán và cung cấp Acid Formic – HCOOH – Axit Formic 85% Indonesia và hóa chất Muối Natri Bicarbonate.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn