Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Nơi bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes. Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Magie Sunfat, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất HF 55%, bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Borat Natri, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất CMC Chất Làm Đặc, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Ure. Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Phân Urê, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Dấm. Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Thuốc Tím KMnO4.
Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá bán sỉ, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Na2SO3. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất HNO3 Acid, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Acid Flohidric, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất ZnO Bột, Cty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Na2SiO3. Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Muối MgCl2, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Oxit Titan,

Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Clorua Kẽm

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Clorua Kẽm

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Clorua Kẽm

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Clorua Kẽm

Nơi cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất sát khuẩn, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Bán và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Cty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Tạo Bọt. Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Boric. Nơi cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Formic Axit. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Ca(ClO)2. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Bột Kẽm. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Phosphoric Acid, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất NaOH Dạng Vảy. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Vôi Tôi, bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước,
Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Nhà bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất C6H5SO3 LAS, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Acid Oleic. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Las. Cty bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Sunfat Đồng. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm Chất Tẩy Rửa LAS Chất Tẩy Rửa LAS. Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Xút Vảy. kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Borate Decahydrate, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Phân Bón MAP, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Borat 10 Nước,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Clorua Kẽm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Clorua Kẽm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn