Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Mười Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 29/12/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

nơi cung cấp H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, hóa chất sản xuất mỹ phẩm, hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, phụ gia dùng cho thực phẩm, hóa chất cơ bản, hóa chất xử lý nước giá tốt, hóa chất dùng trong nhuộm vải, hóa chất cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho xây dựng, H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm và sản phẩm hóa chất Dinatri Tetraborat 10 Nước, Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Canxi Nitrat, Disodium Tetraborate 10 Nước, C3H8O3, Muối Nhuyễn 99%, Formic BASF, CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, K2CO3, Oxy H2O2, H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm
cty cung cấp H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, hóa chất sử dụng cho thủy tinh, phụ gia sử dụng trong thực phẩm, phụ gia dùng trong giấy, hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất diệt khuẩn tại tphcm, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất mỹ phẩm, hóa chất trong ngành gốm sứ, H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm và sản phẩm hóa chất Apam Polymer A1110, Lauryl Sùng, Phèn Xanh, HNO3, Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4, Glacial Acetic Acid, FeSO4.7H2O, M.A.P NH4H2PO4, Oxy Già Đặc, Muối Sắt FeSO4, H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm

Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35Kg/1Can

Ngoại quan và tính chất của H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm

H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan có dạng chất lỏng trong suốt, nhớt hơn nước một ít được dùng trong ngành dệt nhuộm. Nó có tính axit mạnh và có khả năng oxy hóa mạnh với tốc độ nhanh, dễ hòa tan trong nước.

Hóa chất có công thức hóa học là H2O2, điểm nóng chảy của nó ở -0,43 °C, và khối lượng phân tử có nó 34,0147 g/mol, sôi ở nhiệt độ 150,2 °C. Nó có khả năng xử lý thuốc nhuộm và nước thải, làm giảm COD trong nước.

Oxy Già 50% Thái Lan – H2O2 được dùng để tẩy trắng rất hiệu quả và chi phí hợp lý, đặc biệt trong các quá trình tẩy trắng hiện nay được xử lý trong thời gian ngắn khi dùng nó.

 

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom4 - Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 - Oxy Già 50% Thái Lan - Hóa chất dệt nhuộm

Ứng dụng của H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm

Ngày nay H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt, dùng làm chất tẩy trắng các loại sợi vải, tơ, len, sợi vải tổng hợp được tái tạo và hiệu quả nhất khi ở môi trường kiềm.

Trong ngành dệt nhuộm quá trình xử lý vải, dệt vải cần dùng đến Hydrogen Peroxide H2O2 Thái Lan, vì nó là hóa chất chính trong gia đoạn tẩy trắng vải để tiếp tục tiến hành nhuộm vải.

Vải dệt thoi hay dệt kim sau quá trình giặt, nấu vải để tách triệt khử khí làm ướt thì tiếp quá trình này là quá trình tẩy trắng sợi vải. H2O2 là tác nhân chính để tẩy trắng vải.

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom3 - Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 - Oxy Già 50% Thái Lan - Hóa chất dệt nhuộm

Cụ thể dùng H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan trong ngành dệt nhuộm:

– Hóa chất H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất chứa trong vải do quá trình oxy hóa của nó, bởi sau khi nấu vải hay giặt vải thì không thể loại bỏ các tạp chất đó.

– Cải thiện độ trắng của vải cũng nhờ quá trình oxy hóa mạnh của H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan, tiếp đó tiến hành công đoạn nhuộm màu cho vải. Nước thải ra trong quá trình xử lý tẩy này có chứa bản chất kiềm tính, chứa chlorides và chất rắn hoà tan.

Những điểm cần lưu ý khi nhuộm vải màu trung hay màu tối thì không cần qua quá trình tẩy trắng hay dùng Oxy Già 50% Thái Lan – H2O2. Tuy hóa chất sử dụng nhiều nhưng cần sử dụng thêm silicat và các chất ổn định hữu cơ trong quá trình tẩy trắng để hạn chế sự phân hủy của các anion perhydroxy hoạt hoá được hình thành trong quy trình tẩy trắng bằng peroxide và đảm bảo khả năng ôxy hoá cao trong toàn bộ thời gian tẩy trắng.

– Nên sử dụng Oxy Già 50% Thái Lan – H2O2 đúng lượng cần tẩy cho vải vì nếu dùng nhiều hay lạm dụng hóa chất sẽ làm hư hại ảnh hướng đến vải và giảm chất lượng vải.

– Đối với các loại vải tổng hợp thường không đòi hỏi tẩy trắng, tuy nhiên các loại sợi tổng hợp này người ta tái tạo như bông… thì các sợi vải được tái tạo này cũng cần dùng H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan để tẩy trắng.

Khi dùng hóa chất cần chú ý vấn đề thời gian tẩy trắng và nhiệt độ của nó.

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom2 - Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 - Oxy Già 50% Thái Lan - Hóa chất dệt nhuộm

Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom1 - Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 - Oxy Già 50% Thái Lan - Hóa chất dệt nhuộm
TỪ KHÓA SẢN PHẨM HOA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

nơi bán H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, hóa chất cho ngành nhựa, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, phụ gia sử dụng trong thực phẩm, hóa chất sản xuất ngành thuộc da, hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , hóa chất nông nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành khử trùng bể bơi, hóa chất ngành gỗ giá rẻ, hóa chất dệt nhuộm giá tốt, H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm và sản phẩm hóa chất Sodium Bicarbonate, Sodium Formate, Javen Xử Lý Nước, DAP, LAS C6H5SO3, Đồng Sunfate, Xử Lý Nước Chlorine, Formol, PAC 30% 31%, Thủy Tinh Lỏng, H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm
cty bán H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất gỗ, hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, hóa chất ngành lọc hóa dầu, hóa chất ngành gỗ tphcm, hóa chất dùng trong xi mạ, hóa chất sản xuất ngành gỗ, hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất sản xuất gốm sứ, H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm và sản phẩm hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose, Poly Aluminium Chloride 31%, Sulphur Dye, NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Borate Ngậm 5 Nước, Sodium Phosphate, Chất Tẩy Rửa LAS, H2O2 Hydrogen Peroxide, Metabisulfite, Oxit Titan, H2O2 – Oxy Già 50% Thái Lan – Hóa chất dệt nhuộm

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 - Oxy Già 50% Thái Lan - Hóa chất dệt nhuộm

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 - Oxy Già 50% Thái Lan - Hóa chất dệt nhuộm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 - Oxy Già 50% Thái Lan - Hóa chất dệt nhuộm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn