Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nhà kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Chuyên bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Đơn vị cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Cty phân phối và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Chuyên cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành công nghiệp, Bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Cty bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Phèn Nhôm. Công ty cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất CMC Chất Kết Dính, Nhà nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Borat 10 Nước, Nơi bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide. Cty chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Xử Lý Nước PAC, Đơn vị cung ứng và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Bột Soda, Cty nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Cellulose Ether. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Muối Magie Clorua, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Glacial Acetic Acid. Nơi bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Specfloc C-1492 Apam.
Đơn vị nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Nhà phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Công ty chuyên cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Đơn vị bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Đơn vị phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Cung ứng và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Công ty chuyên bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Nơi phân phối và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Cty nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất LAS, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Glycerine, Nơi nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp, Chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất CMC Chất Ổn Định, Nhà nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất KMnO4 Dạng Bột, Cty cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Clo Khử Nước, Cty cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất TCCA Dạng Viên. Nơi bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Nhà kinh doanh và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất CMC Chất Ổn Định. Đơn vị bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Xút Hột,

Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang

hóa chất H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - truongphat.vnCông Thức : H2O2

Hàm lượng : 50%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 30Kg/1Can

Đặc điểm của hóa chất Oxy Già – Hydrogen Peroxide

Tìm hiểu về những đặc điểm của loại hóa chất Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già thông qua những tính chất lý hóa và ứng dụng sâu rộng của sản phẩm.

Những điều cần biết về hóa chất :

– Công thức phân tử: H2O2

– Điểm sôi: 141oC

– Điểm nóng chảy: -11oC

– Điểm bắt lửa: không bị cháy

bán H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - truongphat.vn– Trạng thái: giữ ở được dạng lỏng

– Với dạng lỏng thì có màu trong suốt, hơi nhớt so với nước

– Có thể trộn lẫn vào nước

– Nồng độ: H2O2 làm việc cực kì hiệu quả khi có nồng độ cực kì cao

– Các tính chất hóa học: phân hủy, phản ứng oxy hóa – khử, tính bazo, tạo thành các hợp chất peroxide

– Sản xuất: H2 + O2 -> H2O2 .

Hóa chất Oxy Già – Hydrogen Peroxide loại hóa chất được sử dụng rộng rãi trước đến nay.

Ứng dụng thực tiễn của hóa chất Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già

cung cấp H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - truongphat.vn– Làm chất oxy hóa cho nhiều phản ứng hóa học

– Dùng cho công nghiệp xử lý nước

– Làm chất tẩy tóc người

– Sử dụng làm chất tẩy vết thương và loại bỏ các mô chết

– Sử dụng với lượng oxy già khoảng 3% để làm nước rửa miệng

– Tẩy vết máu ra khỏi quần áo hay trên các loại vải, thảm

– Làm chất tẩy trắng giấy hoặc bột giấy trong công nghiệp in ấn

– Đóng góp một ít thành phần vào việc sản xuất các loại bột giặt

– Trong y tế thì oxy già được sử dụng như một chất khử trùng và khử khuẩn

– Làm nước oxy già để phục vụ cho các công việc y tế

Như vậy, Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già được sử dụng rộng rãi trong thực tế với các lĩnh vực như công nghiệp, gia đình, y tế, dược phẩm …

Cách sử dụng hiệu quả hóa chất Oxy Già – Hydrogen Peroxide

phân phối H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - truongphat.vnHydrogen Peroxide – Nước Oxy Già cần phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Bởi khi có ánh nắng sẽ khiến cho hóa chất bị phân hủy và gây ra những ảnh hưởng không hay. Nhất là khi hít phải quá nhiều dẫn đến nhiều hiện tượng chóng mặt, buồn nôn.

Cần phải được bảo quản trong chai lọ, khi sử dụng xong cần phải đậy nắp cẩn thận. Không nên để trong tầm tay trẻ em bởi trẻ em sẽ rất dễ nuốt phải hay sử dụng trực tiếp trên cơ thể gây ra một số tác động không hay. Đặc biệt đừng nên để Oxy Già – Hydrogen Peroxide tiếp xúc nhiều với da, mắt hay uống phải. Khi dùng thì nên sử dụng đồ bảo hộ để phòng ngừa an toàn nhất.

Chống chỉ định với các trường hợp sử dụng quá liều lượng hóa chất cho phép. Dù là trong bất kỳ ngành công nghiệp sản xuất nào, thì mức tốt nhất sử dụng chỉ khoảng từ 5 – 10 %.

Hiện nay trên thị trường, hóa chất Oxy Già – Hydrogen Peroxide được bán khá là rộng rãi. Tuy nhiên khi mua mọi khách hàng cần phải xem kĩ các thông tin, mua ở những nơi uy tín và chất lượng. Dù là sản phẩm khá an toàn khi sử dụng nhưng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trong phần dùng đúng với liều lượng cho phép.

Đơn vị bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên phân phối và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty chuyên phân phối và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước sinh hoạt, Nơi bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước, Cty bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Nhà cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Công ty cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, kinh doanh và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Sodium Acetate. Chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén, Đơn vị kinh doanh và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Thuốc Tẩy Đường. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Labsa. Chuyên phân phối và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Formic. kinh doanh và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng. Cty cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Specfloc A1110, Nơi cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Muối Magie Clorua. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Javen Xử Lý Nước,
Cung ứng và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Công ty chuyên bán và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất khử trùng trong ngành nước thải, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Nơi nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Nơi chuyên cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Nhà bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng bể bơi, Chuyên bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Cty chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Nơi bán và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Soda Ash Light, Nơi cung cấp và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Formalin 37, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Borac. Cty chuyên cung ứng và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Disodium Tetraborate. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Sulfur Black, Công ty nhập khẩu và bán Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Thuốc Tẩy Đường, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous, Cty chuyên bán và phân phối Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp. Nhà cung cấp và kinh doanh Oxy Già Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Nước Oxy Già Taekwang và hóa chất Muối Nhuyễn 99%.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn