Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên bán và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX®

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên bán và cung ứng Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Đơn vị nhập khẩu và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên bán và cung ứng Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Nhà cung ứng và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Chuyên cung ứng và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nơi phân phối và cung ứng Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Công ty chuyên bán và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nơi chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Đơn vị cung cấp và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%. Chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Micro Talc Powder, Cty chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước , Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Clohydric Acid. Nhà kinh doanh và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước, Nơi chuyên bán và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Soda Ash Dense, Công ty kinh doanh và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Sunfat Đồng. Chuyên cung ứng và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Nhôm Sunphat, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc, Nơi chuyên phân phối và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Natri Hydroxit,
Cty nhập khẩu và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Cty nhập khẩu và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Chuyên phân phối và nhập khẩu Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Công ty cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Nơi bán và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên bán và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Cty phân phối và nhập khẩu Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Sodium Fomat. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid, Chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Borac Pentahiđrat, Cty nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Ferrous Sulfate, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất (NH2)2CO, Cung ứng và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Sulfuric Axit. Cung ứng và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Kali Hydroxit. Công ty cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Sắt II Sunfat. Chuyên nhập khẩu và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492. Cty bán và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Natri Tetraborat.

Chuyên cung cấp và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX®

phân phối H2O2 50% - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Thái Lan - muabanhoachat.vn

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Oxy Già – Hydrogen Peroxide và các ứng dụng liên quan của sản phẩm

Như bạn đã biết, hóa chất Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già là lĩnh vực rất đa dạng và phong phú. Ứng dụng của ngành hóa chất hiện nay là rất rộng rãi. Trong đó Hydrogen peroxide cũng là một trong những đóng góp khá to lớn vào ứng dụng phổ biến và phát triển lĩnh vực hóa chất.

Với tính chất tinh khiết, là một hóa chất sạch, đồng thời mang bản chất vốn thân thiện với môi trường. Thì đây là hóa chất được ứng dụng rộng rãi từ việc đóng hộp bảo quản vô trùng, làm mỹ phẩm, y học, chế biên thực phẩm đồ ăn thức uống, hóa chất Oxy Già – Hydrogen Peroxide còn được dùng như một chất dùng để tái chế, đặc biệt là tái chế giấy. Và một số ứng dụng liên quan khác nữa.

Và dưới đây là một số ứng dụng của Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già tiêu biểu nhất mà hóa chất này hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi, phổ biến và mang lại hiệu quả cao trong tùy mục đích sử dụng. Được xem là một hóa chất có lợi trong lĩnh vực phát triển hóa chất ngày nay.

Ứng dụng tiêu biểu của hóa chất Oxy Già – Hydrogen Peroxide

cung cấp H2O2 50% - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Thái Lan - muabanhoachat.vn

+ H2O2 trong ngành Y Học:

Đối với một loại hóa chất sạch như Hydrogen peroxide, thì trong Y Học hóa chất này được dùng như một dung dịch để bôi sát trùng tại chỗ (3wt%), giúp khử trùng vết thương. Hoặc dùng để khử trùng các dụng cụ, thiết bị trong y tế. Đa dạng hơn là dùng để sát trùng các vật dụng trong nhà, thiết bị, đồ đạc khác.

+ H2O2 trong ngành Mỹ Phẩm:

Chắc hẳn bạn cũng biết thuốc nhuộm và một số loại sản phẩm có tính chất tẩy trắng răng, các sản phẩm nói trên chính là ứng dụng tiêu biểu của hóa chất Hydrogen peroxide nói chung. Hydrogen peroxide được sử dụng tùy vào mục đích làm sáng màu tóc của bạn, tùy vào nồng độ của hóa chất khác nhau, mà màu sắc của tóc sau khi nhuộm sẽ lên tone khác nhau. Đối với các bột nhão hoặc gel tẩy trắng răng, thành phần chính cũng là từ Hydrogen peroxide hay Carbamide peroxide.

bán H2O2 50% - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Thái Lan - muabanhoachat.vn

+ H2O2 trong ngành Thực Phẩm:

Ngành thực phẩm hiện nay áp dụng hóa chất Hydrogen Peroxide – Nước Oxy Già như một chất kháng khuẩn, vừa có thể diệt nấm mốc tối ưu đối với các sản phẩm protein tự nhiên hoặc các dạng sữa để sản xuất ra phô mai. Hydrogen peroxide cũng ứng dụng trong việc xử lý oxy hóa đối với trong công nghệ biến đổi tinh bột và một số loại thực phẩm khác có tính tương tự.

+ H2O2 trong ngành Đóng Gói Vô Trùng:

Tính chất tinh khiết vốn có của hóa chất này, mang lại việc ứng dụng trong Đóng Gói Vô Trùng rất hiệu quả. Vì nó sẽ có thể bảo vệ các sản phẩm, tăng cường tính chất vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc đóng gói bao bì các sản phẩm đóng hộp vô trùng.

hóa chất H2O2 50% - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Thái Lan - muabanhoachat.vn

Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX®

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX®, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX®, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
kinh doanh và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho diệt khuẩn, Cty nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Chuyên cung ứng và cung ứng Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Đơn vị cung ứng và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Cty chuyên kinh doanh và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Chuyên kinh doanh và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Cty nhập khẩu và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nhà nhập khẩu và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Chuyên bán và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Nhà cung cấp và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Carboxymethyl Ether. Nơi cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất HCL Acid . Công ty cung cấp và kinh doanh Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam. Công ty cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Tạo Bọt Sles. Công ty kinh doanh và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio. Chuyên bán và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate. Chuyên bán và cung ứng Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Formol, Cty chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Metabisulfit Natri, Cty cung cấp và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Oleic.
Cty kinh doanh và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Cty cung cấp và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất dùng trong sát khuẩn, Cty cung cấp và nhập khẩu Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi chuyên cung cấp và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Công ty kinh doanh và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Công ty phân phối và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Nơi cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Dung Dịch Amoniac, Công ty kinh doanh và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Borat 10 Nước. Cty chuyên cung ứng và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Formalin. Chuyên bán và phân phối Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Phân Bón KOH. kinh doanh và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Acid H2SO4, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide. Cty chuyên cung ứng và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Clohydric Axit, Nhập khẩu và bán Oxy Già Solvay 50% – Hydrogen Peroxide Thái Lan – Nước Oxy Già INTEROX® và hóa chất Foocmon.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn