Hóa Chất Đắc Trường Phát

22 Tháng Bảy,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty bán hóa chất xử lý nước thải PAC

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán hóa chất xử lý nước thải PAC

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 14/07/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Hóa chất xử lý nước thải PAC

Công Thức Hóa Học : [Al2(OH)nCl6-n]m

Hàm lượng hóa chất : 31%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa chất xử lý nước thải PAC dùng để làm gì ?

Ngoại quan : dạng bột có màu vàng nghệ và màu vàng chanh. Hóa chất dạng bột này thường được cung cấp trên thị trường về xử lý nước vì nó được đựng trong bao bì nên dễ vận chuyển và bảo quản.

PAC được ứng dụng và mang lại rất nhiều ưu điểm trong xử lý nước ở các ngành như : xử lý nước cho ngành dệt nhuộm, xử lý nước cho ngành giấy, xử lý nước ngành xi mạ, xử lý nước cho thủy sản nuôi trồng, xử lý nước cho ngành thuộc da, xử lý nước ở các nhà máy sản xuất …

Khi so sánh với nhôm Sunfat, hóa chất PAC dùng xử lý nước thải còn có thêm những ưu điểm vượt trội như sau:

● Hiệu quả lắng trong cao hơn 4 – 5 lần so với nhôm sunfat, có thời gian keo tụ nhanh.

● Không cần hoặc dùng rất ít chất trợ lắng, cũng không cần dùng đến các thiết bị và thao tác phức tạp.

● Sử dụng hóa chất PAC sẽ không xảy ra hiện tượng đục trở lại trong trường hợp cho quá liều lượng.

● Hóa chất PAC có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ tan cũng như không tan cùng kim loại nặng tốt hơn phèn sunfat.

● Sử dụng hóa chất PAC giúp thiết bị ít bị ăn mòn.

● Khoảng hoạt động pH của PAC rộng hơn so với nhôm Sunfat. Cụ thể pH = 5 ÷ 8.5. Do vậy, ở pH này thì các ion kim loại nặng bị kết tủa, sau đó chìm xuống đáy hoặc bám vào các hạt keo tạo thành.

Cơ chế làm sạch nước theo phương pháp keo tụ của PAC ( Hóa chất xử lý nước thải PAC )

Thông thường khi keo tụ, chúng ta thường dùng muối clorua hoặc sunfat của Al(III), ngoài ra còn có thể sử dụng sunfat của Fe(III). Bởi diễn ra quá trình phân li và thuỷ phân nên trong nước xuất hiện các hạt: Al3+ , Al(OH) 2+ , Al(OH) phân tử và Al(OH) 4 -, cùng với các hạt polime mà trong đó hạt Al3+ là tác nhân chính gây ra quá trình keo tụ.

Quá trình hoà tan của hóa chất PAC sẽ tạo các hạt polime Al13, với điện tích vượt trội (7+). Những hạt polime này có tác dụng trung hoà điện tích hạt keo và gây keo tụ rất mạnh. Ngoài ra, với tốc độ thuỷ phân chậm sẽ làm tăng thời gian tồn tại của chúng trong nước, từ đó làm tăng khả năng tác dụng của chúng lên các hạt keo cần xử lí, dẫn đến giảm thiểu chi phí hoá chất sử dụng trong quá trình kết dính.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất xử lý nước thải PAC

Công dụng chính của hóa chất PAC là xử lý nước thải công nghiệp cũng như nước thải sinh hoạt. Để sử dụng an toàn và hiệu quả, chúng ta hãy tham khảo cách sử dụng sau đây:

● Đầu tiên, chúng ta pha chế PAC thành dung dịch 5%-10% và châm vào nước nguồn cần xử lý.

● Đối với xử lý nước mặt, chúng ta sử dụng liều lượng: 1-10g/m3 PAC tùy vào độ đục của nước thô.

● Đối với xử lý nước thải công nghiệp (nhà máy giấy , dệt, nhuộm, …) chúng ta sử dụng liều lượng từ 20-200g/m3 PAC, phụ thuộc vào hàm lượng chất lơ lửng và tính chất của nước thải.

● Chúng ta nên ghi nhớ rằng, hàm lượng PAC chuẩn luôn được xác định thực tế đối với mỗi loại nước cần xử lý.

Mua hóa chất xử lý nước thải PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất xử lý nước thải PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất xử lý nước thải PAC , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất xử lý nước thải PAC , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình, những loại hóa chất dùng trong xử lý nước tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty bán hóa chất xử lý nước thải PAC

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty bán hóa chất xử lý nước thải PAC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Công ty bán hóa chất xử lý nước thải PAC | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

pac phen nhom dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - Công ty bán hóa chất xử lý nước thải PAC