Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Nhà bán và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, kinh doanh và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng, Nhà nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng nước, kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nhà cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Metabisulfite. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Đồng Sunfat. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén, Đơn vị cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt, Công ty cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Magnesium Sulphate. Cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Muối Nhôm Sunfat. Chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Phân Ure. Đơn vị chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Thủy Tinh Lỏng, Cty kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Phân Phức Hợp DAP. kinh doanh và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất HNO3 Acid,
Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất xử lý nước, Cty cung ứng và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nơi bán và cung ứng Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Đơn vị cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia ngành chăn nuôi, Cty nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Công ty bán và cung ứng Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Keo Formaldehyde. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Polymer +. Nơi phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Dextrose Powder. Đơn vị cung ứng và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất HF Axit, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Acid HF. Công ty bán và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất PAC 31%. Cty kinh doanh và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Anhydride Cromic. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Clorin Sát Khuẩn.

Công ty chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn4 - Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate - ZnSO4 Việt Nam

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : 98%

Xuất xứ : Việt Nam

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulfate – ZnSO4 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn3 - Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate - ZnSO4 Việt Nam

Zinc Sulfate – ZnSO4 là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulfate – ZnSO4

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn2 - Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate - ZnSO4 Việt Nam

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulfate – ZnSO4 sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulfate – ZnSO4 còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulfate – ZnSO4 còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn1 - Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate - ZnSO4 Việt Nam

Công ty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Cung cấp và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, bán và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi kinh doanh và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Công ty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Nhà nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Phèn Nhôm, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Cromic Axit, Đơn vị kinh doanh và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Specfloc C-1492, Công ty bán và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Bột Hydroxit Canxi, Cty phân phối và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Acetate Natri. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Bột Kẽm Oxit. Công ty cung ứng và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Giấm. Chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3. Nhà cung cấp và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt.
Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Đơn vị kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Nhà cung cấp và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nơi kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong nhuộm vải, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Nơi bán và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Axit Nitric. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Muối Na2SO3. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Vôi Bột. bán và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất CMC Chất Kết Dính. Nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Làm Đặc CMC. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Keo Silicat. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110, Đơn vị chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất PAC 31%, Nơi chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – ZnSO4 Việt Nam và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate - ZnSO4 Việt Nam

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate - ZnSO4 Việt Nam

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn