Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên phân phối và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 14/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty kinh doanh và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Đơn vị phân phối và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Nơi phân phối và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nơi chuyên bán và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi chuyên phân phối và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Đơn vị bán và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Nhà phân phối và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Cty kinh doanh và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Công ty bán và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất KRM Specfloc C-1492, Đơn vị chuyên phân phối và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Manganese(II) Sulfate. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Amoniac Lỏng. Nơi chuyên cung cấp và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Soda Lạnh. Công ty nhập khẩu và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất MnSO4, Nhà phân phối và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono, Phân phối và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic, Nơi nhập khẩu và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất ZnSO4. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Làm Đặc CMC. Cty nhập khẩu và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide,
Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Nơi chuyên bán và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Đơn vị bán và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Cty phân phối và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Nơi chuyên bán và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Axit Boric, Chuyên cung ứng và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Axit Axetic. Chuyên cung ứng và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Axit HNO3, Nơi phân phối và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén. Công ty nhập khẩu và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Dextrose Powder, Nhập khẩu và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Magie Clorua. Công ty cung cấp và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3. Nơi nhập khẩu và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Dextrose Powder. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Cellulose Ether HEC,

Nhập khẩu và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn5 - Chuyên phân phối và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Acid Acetic dùng để làm gì ?

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn4 - Chuyên phân phối và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Acid Acetic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Acid Acetic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

– Trong thực phẩm: Acid Acetic (theo tiêu chuẩn thực phẩm được phê chuẩn sử dụng trong EU, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand…) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu.

– Trong công nghiệp : sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Acid Acetic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Acid Acetic

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn3 - Chuyên phân phối và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn1 - Chuyên phân phối và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Phụ gia thực phẩm Acid Acetic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Phụ gia thực phẩm Acid Acetic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Chuyên cung cấp và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Công ty bán và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên cung cấp và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Phân phối và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Công ty phân phối và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Cung ứng và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất MnSO4.H2O. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Hạt Thuốc Tím. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước , Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc, Chuyên phân phối và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Axit H2SO4. Công ty nhập khẩu và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%. Cty cung cấp và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Optibor. Phụ gia thực phẩm Acid Acetic Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Boric Acid. Nơi chuyên bán và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Na3PO4.12H2O.
Cty chuyên cung cấp và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nhà cung ứng và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng, Cty bán và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nơi chuyên bán và cung ứng Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Công ty bán và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Giấm. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Formic Axit BASF. Công ty cung cấp và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Xút Lỏng, Đơn vị chuyên bán và cung ứng và hóa chất và hóa chất Phân DAP. Cty bán và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Tạo Bọt Las, Nhà phân phối và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp. Công ty chuyên phân phối và bán Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải, Đơn vị bán và phân phối Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Sulfur Black. Công ty cung cấp và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Lactic Axit, Nơi phân phối và nhập khẩu Phụ gia thực phẩm Acid Acetic và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên phân phối và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên phân phối và kinh doanh Phụ gia thực phẩm Acid Acetic

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn