Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Năm,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
bán và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Cty phân phối và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Cty cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Nhà nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất khử trùng trong ngành nước thải, Nhà cung ứng và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Công ty phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Thiosulfate. Cty bán và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Bột Borax 10 Nước. Chuyên bán và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm, Nơi cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Sắt Sulfate. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp. Công ty phân phối và cung ứng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Fosphoric Acid, Cty cung cấp và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Soda Ash Light, Nơi phân phối và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Format. Nơi bán và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110.
Đơn vị chuyên phân phối và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Đơn vị bán và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nhà nhập khẩu và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Nhà phân phối và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Chuyên kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Chuyên bán và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng bể bơi, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất C6H8O7.H2O. Nơi cung cấp và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Cellulose Ether. Công ty chuyên kinh doanh và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Dextrose Monohydrate, Đơn vị kinh doanh và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Bông PAC. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Fosphoric Axit, Chuyên kinh doanh và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất MAP 12-61-0, Đơn vị bán và cung ứng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Phèn Đơn 17. Nhà bán và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Natri Acetate. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Dipotassium carbonate, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Mono Amoni Photphat.

Chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn4 - Chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm - Axetic 99.85% Công Nghiệp

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp dùng để làm gì ?

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn3 - Chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm - Axetic 99.85% Công Nghiệp

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn2 - Chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm - Axetic 99.85% Công Nghiệp

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn1 - Chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm - Axetic 99.85% Công Nghiệp

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên phân phối và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Cty cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Nơi chuyên cung ứng và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Nhà cung ứng và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nơi phân phối và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Cung cấp và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Nhà kinh doanh và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất H2O2 Oxy Già. Chuyên phân phối và cung ứng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Phụ Gia Dextrose. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Orthophosphoric Axit. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Dung Dịch Amoniac, Đơn vị phân phối và cung ứng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Na2edtaum Salt, Cty phân phối và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất CMC E466, kinh doanh và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Specfloc C-1492. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Copper Sulphate Pentahydrate. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Natri Lauryl Sunphat. Công ty chuyên bán và cung ứng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc,
Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Đơn vị cung ứng và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Cty phân phối và cung ứng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Cty kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nơi bán và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Đơn vị cung ứng và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia ngành chăn nuôi, Chuyên bán và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén, Cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate, Cty phân phối và kinh doanh Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Edta 4 Muối. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Nhà cung cấp và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Tripolyphosphate de sodium, Công ty phân phối và cung ứng Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%, Đơn vị kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất NH4H2PO4 MAP. Công ty nhập khẩu và phân phối Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Formic. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic 99.85% Công Nghiệp và hóa chất Magnesium Sulfate.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm - Axetic 99.85% Công Nghiệp

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm - Axetic 99.85% Công Nghiệp

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn