Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Bột Khai và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Nơi cung cấp và kinh doanh Bột Khai và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, bán và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Cty nhập khẩu và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Công ty phân phối và bán Bột Khai và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Bột Khai và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cung ứng và bán Bột Khai và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Bột Khai và danh mục các loại sản phẩm phụ gia chăn nuôi, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Bột Khai và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Công ty kinh doanh và cung cấp Bột Khai và hóa chất Urê Hạt. Đơn vị phân phối và cung ứng Bột Khai và hóa chất Phèn Nhôm. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Bột Khai và hóa chất Sodium Borate, Nhà nhập khẩu và bán Bột Khai và hóa chất Thuốc Tím KMnO4. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Bột Khai và hóa chất Fosphoric Axit, Công ty kinh doanh và phân phối Bột Khai và hóa chất Cromic Acid Flake, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Bột Khai và hóa chất Natri Hydroxit. Nhà phân phối và bán Bột Khai và hóa chất Bột Talc, Cty cung cấp và nhập khẩu Bột Khai và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%. Cty chuyên kinh doanh và bán Bột Khai và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột,
Chuyên kinh doanh và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Công ty phân phối và bán Bột Khai và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Bột Khai và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng nước sinh hoạt, Công ty nhập khẩu và phân phối Bột Khai và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Công ty phân phối và cung ứng Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Bột Khai và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên bán và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Công ty phân phối và cung ứng Bột Khai và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Nơi chuyên bán và phân phối Bột Khai và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether, Công ty bán và cung ứng Bột Khai và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Nơi bán và cung ứng Bột Khai và hóa chất Specfloc A1110. Cty chuyên cung cấp và bán Bột Khai và hóa chất Caustic Potash, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Bột Khai và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate. Cty kinh doanh và phân phối Bột Khai và hóa chất Muối Lạnh. Nơi cung ứng và bán Bột Khai và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Bột Khai và hóa chất Tripolyphosphate de sodium, Nơi chuyên cung cấp và bán Bột Khai và hóa chất Muối Kẽm Sunfat. Cty chuyên kinh doanh và bán Bột Khai và hóa chất Sắt 2 Sunfat.

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Bột Khai

noi chuyen ban va phan phoi ammonium bicarbonate bot khai nh4hco3 dactruongphat vn4 - Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai

Công Thức : NH4HCO3

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/1bao

Bột Khai là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi ammonium bicarbonate bot khai nh4hco3 dactruongphat vn3 - Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai

Giới thiệu Bột Khai

Đây là một hợp chất vô cơ bản có công thức hóa học là NH4HCO3 và có công thức phân tử là CH5NO3. Với lượng phân tử 79,056 g/mol. Ngoài ra sản phẩm có tính chất hóa học là dung dịch kiềm nhẹ vì dễ hòa tan trong nước và không hòa tan trong các dung môi hữu cơ.

Cấu trúc hóa học của hóa chất là cation amoni (NH4 +) và anion bicarbonate (HCO3-).

Bột Khai không ổn định ở nhiệt độ 250C. Và dễ bị phân hủy ở 360C. Nó tồn tại dưới dạng là trạng thái rắn có mùi Amoniac

Ứng dụng Bột Khai

noi chuyen ban va phan phoi ammonium bicarbonate bot khai nh4hco3 dactruongphat vn2 - Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai

Được ứng dụng trong các ngành như :

Ngành phụ gia thực phẩm :

+ Là một thành phần thực phẩm thiết yếu cho bánh quy, bánh ngọt và được dùng làm bột nở. Không để lại bất kỳ dư lượng nào ảnh hưởng tác động đến mùi vị

+ Được tiêu dùng rộng rãi như là chất tạo bọt nước giải khát, nước ép để thúc đẩy tạo bọt.

+ Một ứng dụng chuyên ngành là cùng với việc giãn nở ban đầu và giải phóng khí carbon dioxide để tạo nên việc làm nở bột. Ở 1 nhiệt độ cao hay nói cách khác độ nướng tăng lên, khí amoniac sẽ được giải phóng làm tăng tác động lên men.

Ngành dược phẩm :

+ Là một thành phần hoạt động thiết yếu giúp giảm ho và bị cúm cảm lạnh.

Ngành công nghiệp khác

Bột Khai trong nông nghiệp có chức năng bổ sung Nitơ thúc đẩy quá trình quang hợp của cây trồng.

Ngoài những ứng dụng trên, hóa chất còn được sử dụng trong sản xuất thuốc nhuộm, chất xúc tác, nguyên liệu trong phân bón, ngành gốm sứ, ngành cao su, chất chống cháy, chất dẻo và các sản phẩm khác.

Lưu ý : về nguy cơ khi sử dụng không đúng cách và đặt sản phẩm trong môi trường không thông thoáng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây kích ứng ra mắt mũi, khó thở làm ảnh hưởng rối loạn đến hệ hô hấp.

noi chuyen ban va phan phoi ammonium bicarbonate bot khai nh4hco3 dactruongphat vn1 - Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai

Nơi chuyên bán và cung cấp Bột Khai ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Bột Khai tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Bột Khai, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Bột Khai, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty cung cấp và bán Bột Khai và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Bột Khai và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Nơi chuyên cung ứng và bán Bột Khai và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Cty cung ứng và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, kinh doanh và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nhà nhập khẩu và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Cty kinh doanh và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nhà kinh doanh và cung cấp Bột Khai và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Nhà nhập khẩu và phân phối Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Đơn vị cung cấp và bán Bột Khai và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Chuyên nhập khẩu và bán Bột Khai và hóa chất Oxalic Axit, Nơi kinh doanh và bán Bột Khai và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước, Chuyên cung ứng và phân phối Bột Khai và hóa chất Boric Axit USA. Công ty chuyên phân phối và bán Bột Khai và hóa chất MAP NH4H2PO4. Cung ứng và bán Bột Khai và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate, Chuyên nhập khẩu và bán Bột Khai và hóa chất Borate Ngậm 5 Nước. Nơi phân phối và kinh doanh Bột Khai và hóa chất Kali Sunphat. Công ty bán và phân phối Bột Khai và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Bột Khai và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4.
Đơn vị kinh doanh và phân phối Bột Khai và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Cty phân phối và nhập khẩu Bột Khai và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Chuyên cung cấp và kinh doanh Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Nhà phân phối và nhập khẩu Bột Khai và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Nhà kinh doanh và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Bột Khai và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Cty bán và cung ứng Bột Khai và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Bột Khai và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Cung cấp và kinh doanh Bột Khai và hóa chất Natri Sunphit. Đơn vị cung ứng và phân phối Bột Khai và hóa chất Ammonium Muriate. Nhà phân phối và bán Bột Khai và hóa chất Fosphoric Axit. Đơn vị chuyên phân phối và bán Bột Khai và hóa chất TCCA Dạng Viên. Đơn vị bán và cung cấp Bột Khai và hóa chất Edta.4Na. Đơn vị bán và cung cấp Bột Khai và hóa chất Soda Ash Light, Nơi chuyên bán và cung ứng Bột Khai và hóa chất Hydrogen Peroxide H2O2. Nơi kinh doanh và cung cấp Bột Khai và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Bột Khai và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước, Nơi phân phối và kinh doanh Bột Khai và hóa chất Natri Sunfua.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT


Date : 12/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn