Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cty chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Đơn vị chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Nhà phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước, Chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Đơn vị cung ứng và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Công ty phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate, Cty cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất KRM Specfloc C-1492. Nơi chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất MAP 12-61-0, Cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Muối Na3PO4, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Na2SO4. Chuyên kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Phèn Xanh. Nhà bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất LAS Tico. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Mangan Sulphate. Cty chuyên phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất NA2CO3.
Cty chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cty nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Công ty chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cty chuyên kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Công ty phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Axít Nitric, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Bột Kẽm Oxit, Nhà kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp. Cty bán và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Muối Na2CO3. Cty cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất ZnO, Chuyên cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Sunfat Kẽm. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Metabisulfite, Cty bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Axit Oxalic.

Cty nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 - Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

ZnSO4 – Kẽm Sulfat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 - Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

ZnSO4 – Kẽm Sulfat là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản ZnSO4 – Kẽm Sulfat

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 - Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ ZnSO4 – Kẽm Sulfat sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, ZnSO4 – Kẽm Sulfat còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, ZnSO4 – Kẽm Sulfat còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 - Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

Đơn vị chuyên cung ứng và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá tốt, Chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nhà bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước, Cty kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Nhập khẩu và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Nơi chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Chromic, Chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất E330, Công ty kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất C3H8O3. Chuyên phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Muối Magie Clorua. Nhà cung cấp và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt. Nhà nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Cty cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Nushadir Salt. Đơn vị chuyên bán và cung cấp ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Đơn vị chuyên cung ứng và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Formic Axit BASF, Cty phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Soda Ash Dense,
Chuyên kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng bể bơi, Nơi cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Nơi bán và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn nhập khẩu, Nhà phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Phân phối và cung ứng ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide, Công ty chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt. Phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Xút Vảy. Công ty cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Muối KMnO4, Nhà nhập khẩu và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Cty nhập khẩu và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Sữa, Nơi bán và phân phối ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Amonium Bica. Nơi kinh doanh và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Xút Bột, Nhà cung ứng và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly. Nhà cung ứng và bán ZnSO4 – Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng và hóa chất Hec Cellulose Ether.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 - Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 - Kẽm Sulfat Hóa chất cho ngành phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn