Hóa Chất Đắc Trường Phát

28 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nơi bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Đơn vị bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Chuyên cung ứng và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nhà kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nơi phân phối và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Chuyên bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Công ty kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp, Cty cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Công ty cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Thuốc Tím Bột, Đơn vị phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Chuyên bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất TSP, Nơi cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt. Đơn vị cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất HNO3. Phân phối và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Keo Formaldehyde,
Đơn vị chuyên cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Cung ứng và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cty bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Chuyên kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Cty chuyên bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Phân phối và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Cty bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Tạo Bọt Sles. Công ty chuyên cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Amoni Clorua. Nhà bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Axit Orthoboric, Đơn vị phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid Powder. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Muối Natri Clorua. Nơi chuyên bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Sodium Silicate. Chuyên cung ứng và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén, Nơi chuyên bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Trisodium Orthophosphate. Cty phân phối và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Urê Hạt, Cty kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Nước Thủy Tinh.

Bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA )

hóa chất Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) - muabanhoachat.com.vnCông Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Luxi – Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 35Kg/1Can

Một số ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Formic – HCOOH, bài viết này sẽ đề cập đến một số ứng dụng nổi bật trong công nghiệp của hóa chất.

Hóa chất HCOOH – Axit Formic hay formic chính là một hóa chất rất thú vị và hữu ích. Nó có thể được tìm thấy trong tự nhiên hay trong sản xuất thương mại. Hiện nay, con người sản xuất ra hóa chất này để dùng nó như một chất kháng khuẩn trong thuộc da. Ngoài ra, nó còn có nhiều vai trò trong các quy trình sản xuất công nghiệp khác mà chúng tôi nêu ra dưới đây.

Những ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Formic – HCOOH

Ngành công nghiệp thuộc da :

HCOOH – Axit Formic được sử dụng như chất loại bỏ lông ở da, loại bỏ bụi bẩn, chất làm mềm và kéo dài da. Ngoài ra, nó còn được dùng thay thế cho acid sunfuric để nhuộm và khử trùng, để ngăn ngừa nấm mốc phát sinh trên da khi ẩm.

Ngành công nghiệp dệt :

Trong ngành công nghiệp dệt và nhuộm, hóa chất Acid Formic – HCOOH được sử dụng để loại bỏ mực in được in lên theo phương pháp natri nitrat của hóa chất nitrit. Sản phẩm là một thuốc nhuộm acid yếu, chất nhuộm hoạt tính dành cho sợi nylon.

bán Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) - muabanhoachat.com.vnTuy nhiên, hóa chất HCOOH – Axit Formic này không được dùng trong quá trình in và nhuộm dư lượng trong sản xuất vải. Thế nhưng, việc sử dụng nó thay thế cho acid sunforic trong nhuộm, có thể tránh được sự xuống cấp của cellulose, tạo nên vải có độ acid vừa phải. Vì vậy đây có thể coi là tác dụng phụ trợ tốt của hóa chất Formic.

Ngành công nghiệp sản xuất sử dụng hóa chất :

Hóa chất Acid Formic – HCOOH thường được dùng để sản xuất ra các loại hóa chất khác. Đó là: anxi format, natri format, acid barium, dimethyl formamide, formanmide, chất chống ô xy hóa cao su, neopetyl glycol, dầu đậu nành, pivaloyle clorua, nhựa phenolic…

Ngành công nghiệp cao su :

Hóa chất HCOOH – Axit Formic thường được làm chất kết dính trong ngành công nghiệp này. Mục đích là để khiến cao su tự nhiên được sản xuất ra có chất lượng cao hơn, giảm chi phí sản xuất. Đồng thời nó cũng được dùng để tái tạo các chất thải cao su.

cung cấp Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) - muabanhoachat.com.vnNgành công nghiệp sản xuất giấy :

Sản phẩm có thể hòa tan lignin và các chất xơ của độ trùng hợp để làm giảm thiệt hại. Do đó, hóa chất được dùng thay vì soda ăn da để sản xuất bột giấy. Có thể làm thời gian sản xuất được rút ngắn, và tăng năng suất sản xuất lên.

Trên đây là những ứng dụng trong công nghiệp phổ biến nhất của hóa chất HCOOH – Axit Formic, ngoài ra, nó còn có rất nhiều tiềm năng khác đang được khám phá để đưa vào sản xuất thương mại.

Lưu ý khi sử dụng hóa chất Acid Formic – HCOOH

Hóa chất có thể gây nguy hiểm với nồng độ cao vì tính ăn mòn của nó. Nếu hít vào, nuốt hoặc chạm trực tiếp có thể gây loét, buồn nôn, bỏng, mụn nước và khó chịu xung quanh khu vực bị ảnh hưởng.

phân phối Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) - muabanhoachat.com.vn

Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA )

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Chuyên cung cấp và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất cơ bản, bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Công ty chuyên cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên phân phối và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nhà nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Công ty phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Nhà cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Clorin Xử Lý Nước. Chuyên phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Copper Sulphate Pentahydrate, Công ty kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Orthophosphoric Acid, Cty nhập khẩu và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Natri Clorua Muối, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Na2edtaum Salt, Cty cung cấp và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Mangan Sulphate. Chuyên phân phối và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Hydrogen Peroxide 50, Nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Ca(OH)2, Cty bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước. Cty chuyên phân phối và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Edta.4Na.
Cty cung cấp và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Nơi bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cty chuyên phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nơi kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nơi phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cung ứng và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Nơi cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất LAS C6H5SO3, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Đơn vị cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Phân Ure, Nơi kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Acid Sulfuric. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Magie Sunfat, Cty chuyên cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS, Đơn vị kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Phèn Xanh, Đơn vị bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt. Cty chuyên phân phối và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC LUXI TRUNG QUốC ( CHINA ) và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn