Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Cty cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Nhà nhập khẩu và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Cty chuyên phân phối và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Chuyên bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nhà phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Cty chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Vôi Tôi. Nơi nhập khẩu và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Cellulose Ether HEC, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Nơi nhập khẩu và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Axit Nitric, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Acid Sữa. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất C3H6O3. Nơi kinh doanh và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Sodium Bicarbonate, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP. bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Formic Axit BASF, Chuyên phân phối và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Axit Lactic,
Cty chuyên bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nơi chuyên bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nơi phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Công ty kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Chuyên cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Chuyên bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Đạm Canxi Nitrat, Chuyên kinh doanh và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất MgCl2, Đơn vị nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Nhà cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Silicat Lỏng. Chuyên cung cấp và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Cellulose Ether, Nhà phân phối và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G. Nơi cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Cellulose CMC, Nơi nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. Nơi phân phối và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Talc Micro Powder, Đơn vị cung cấp và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Magie Sunphate.

Kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia

axit formic hcooh 85 acid formic indonesia muabanhoachat.vn5  - Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic IndonesiaCông Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 35Kg/1Can

Trong cuộc sống hiện nay, hóa chất được sử dụng ngày càng nhiều trong hầu hết các ngành công nghiệp. Trong đó hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% là một chất rất qua trọng trong sản xuất.

Hóa chất HCOOH 85% – Acid Formic hay còn gọi là axit formic, là một dạng axit cacboxylic đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hóa chất này qua bài viết sau đây.

Chức năng của hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic

axit formic hcooh 85 acid formic indonesia muabanhoachat.vn4  - Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic IndonesiaAxit Formic – HCOOH 85% có công thức hóa học kí hiệu là HCOOH hay còn có công thức khác là CH2O2. Nó được xem là một sản phẩm trung gian của quá trình tổng hợp hóa học và xuất hiện trong tự nhiên. Phần lớn loại hóa chất này có trong nọc độc của ong và vòi đốt của một số loài kiến. Nếu bị những loài có nọc độc này cắn phải thì bạn sẽ chịu những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Các đặc điểm của hóa chất HCOOH 85% – Acid Formic như có phân tử gam là 46g/mol. Đặc điểm nhận dạng là một chất lỏng không màu và dễ bốc khói. HCOOH rất dễ tan trong nước và độ nóng chảy là 8 độ C, điểm sôi là 100 độ C, bắt lửa ở 69 độ C.

Trong hóa học thì Axit Formic – HCOOH 85% được xem là một axit yếu tuy nhiên mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no, đơn chức và mạch hở. Khi thực hiện các thí nghiệm hóa học thì dung dịch HCOOH làm quỳ tím chuyển sang màu đỏ nhạt.

HCOOH 85% – Acid Formic có thể tác dụng được với bazơ, kim loại mạnh như Natri, muối của axit yếu hơn và phản ứng este hóa. Nhờ những đặc điểm trên thì axit formic rất thích hợp để tiến hành nhiều thí nghiệm, nhiều phản ứng khác nhau trong phòng thí nghiệm.

Đối với ứng dụng của hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia trong các ngành công nghiệp

axit formic hcooh 85 acid formic indonesia muabanhoachat.vn3  - Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic IndonesiaAxit Formic – HCOOH 85% được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ngành dệt nhuộm vải, cao su và thuốc diệt côn trùng. Đặc điểm của hóa chất là có thể hòa tan trong nước và các dung môi hữu cơ khác, bên cạnh đó còn có thể hòa tan trong một ít các hydrocacbon.

HCOOH 85% – Acid Formic là nguyên liệu hóa chất hữu cơ cơ bản nhất và được sử dụng rộng rãi trong ngành dung môi công nghiệp. Trong một thời gian tương lai, khi những nguồn nhiên liệu hóa thạch ngoài tự nhiên đã sử dụng đến mức gần như cạn kiệt. Hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% có thể được đưa vào sử dụng nhằm thay thế các nhiên liệu sản xuất từ hóa thạch tự nhiên.

Ví dụ như xăng dầu dùng cho các phương tiện dễ dàng đi lại và di chuyển mà ít gây ô nhiễm môi trường. Bằng phương pháp chuyển hóa cho phép khả năng lưu trữ hydro an toàn và tiện lợi thì Axit Formic – HCOOH 85%có thể thay thế được một số nhiên liệu dùng cho động cơ và phương tiện giao thông di chuyển.

Để đặt mua được sản phẩm hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng thì bạn cần tìm hiểu rõ những đặc điểm của loại hóa chất này. Và đặc biệt phải tìm hiểu cách bảo quản hóa chất sao cho đúng để sử dụng hóa chất 1 cách tốt nhất.

axit formic hcooh 85 acid formic indonesia muabanhoachat.vn2  - Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic Indonesia

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Nhà nhập khẩu và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Công ty bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Cty kinh doanh và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Công ty bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá bán sỉ, Cty nhập khẩu và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Chuyên cung ứng và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Borate. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Boric, Cty nhập khẩu và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất MnSO4, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Muối Natri, Nơi kinh doanh và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Acid Formylic, Nơi chuyên bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Las, Đơn vị bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Mangan Sulphate, Nhà kinh doanh và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Polymer Cation KRM, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Bisulfit Natri, Cty chuyên phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Dextrose Monohydrate.
Nơi phân phối và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Nơi chuyên bán và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nơi cung cấp và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nơi phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Công ty bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Phân phối và nhập khẩu Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Công ty cung ứng và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Cty phân phối và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Aluminium Hydroxide. Nơi chuyên cung ứng và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất CMC Acamyl PG. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Polymer C-1492, Cty nhập khẩu và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Đơn vị chuyên phân phối và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Nước Javen, Nhập khẩu và bán Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất KOH 90%, Nơi chuyên bán và cung ứng Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Clohydric Acid. Chuyên phân phối và kinh doanh Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Orthoboric Axit. Nhà bán và phân phối Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic Indonesia và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic Indonesia

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic Indonesia

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn