Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 14/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nhà phân phối và cung ứng Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Đơn vị chuyên bán và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Phân phối và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Nhập khẩu và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị bán và cung ứng Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Chuyên bán và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung cấp và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Chuyên phân phối và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Canxi Diclorua, Chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước. Đơn vị kinh doanh và bán và hóa chất và hóa chất Al2SO43, Cty cung ứng và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất H3PO4. Nơi phân phối và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Axit Lactic, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Soda. Nhà nhập khẩu và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất KOH. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất KRM Specfloc C-1492, Công ty chuyên bán và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Axit Citric, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Clohydric Axit,
Nhà cung cấp và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành thủy sản, Phân phối và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cty nhập khẩu và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Cty phân phối và cung ứng Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Cty cung ứng và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Cty kinh doanh và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty cung cấp và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Bán và cung ứng Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Chlorine Xử Lý Nước. Nơi chuyên bán và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Nước Amoniac. Đơn vị phân phối và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Làm Đặc CMC, Cty phân phối và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất C6H5SO3. Nơi nhập khẩu và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Phân Ure Hạt, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm Borat 10 Nước Borat 10 Nước. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Clorin Sát Khuẩn. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Chlorine Xử Lý Nước, Công ty cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Sunfat Đồng. bán và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam,

Đơn vị kinh doanh và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn5 - Chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua - Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Dấm Chua – Acid Ethanoic dùng để làm gì ?

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn4 - Chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua - Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Dấm Chua – Acid Ethanoic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Dấm Chua – Acid Ethanoic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

– Trong thực phẩm: Dấm Chua – Acid Ethanoic (theo tiêu chuẩn thực phẩm được phê chuẩn sử dụng trong EU, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand…) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu.

– Trong công nghiệp : sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Dấm Chua – Acid Ethanoic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Dấm Chua – Acid Ethanoic

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn3 - Chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua - Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn1 - Chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua - Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm

Nơi cung cấp và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty nhập khẩu và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi bán và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty kinh doanh và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn giá rẻ, bán và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, bán và cung cấp và hóa chất và hóa chất NaOH Dạng Nước. Đơn vị cung cấp và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất NaOH Lỏng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G. Chuyên bán và cung ứng Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Phân phối và nhập khẩu Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Natri Metabisunfit, Công ty kinh doanh và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Đơn vị chuyên bán và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Tinh Thể NaOH. Cty chuyên cung cấp và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Edta.4Na. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm KOH KOH. Phân phối và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Urê,
Đơn vị bán và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty cung ứng và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nhập khẩu và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi bán và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Nơi cung cấp và kinh doanh Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nơi nhập khẩu và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Nơi cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Cty cung cấp và nhập khẩu Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Đơn vị cung cấp và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Natri Sunfua. Nơi bán và cung cấp Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Calcium Hydroxide, Đơn vị bán và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%, Công ty chuyên cung cấp và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Sodium Silicate. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Edta-4Na, Công ty phân phối và bán Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất Kẽm Oxit ZnO, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất PAC 31%, Cty cung cấp và nhập khẩu Dấm Chua – Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua - Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên cung ứng và phân phối Dấm Chua - Acid Ethanoic Phụ Gia Thực Phẩm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn