Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và bán H2O2 Thái Lan Solvay – Oxy Già INTEROX®

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT


Date : 18/01/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

nơi phân phối H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, hóa chất gốm sứ nhập khẩu, hóa chất thủy tinh tphcm, sản phẩm hóa chất thuộc da, hóa chất ngành giấy giá tốt, hóa chất thuộc da, sản phẩm dung môi công nghiệp, hóa chất sản xuất ngành nhựa, hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, hóa chất sản xuất nhựa, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và sản phẩm hóa chất Chất Ổn Định CMC, Ammonium Muriate, Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén, Axit H2SO4 đậm đặc, Magie Clorua, Magnesium Sulphate, Specfloc C-1492, Axit Sữa Lactic, Soda Lạnh, Thuốc Sủi, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn
đơn giá H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất ngành nhựa, hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất ngành xây dựng, hóa chất dùng cho phân bón, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất phụ gia cao su tphcm, hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và sản phẩm hóa chất Kẽm Sunfat, Muối Công Nghiệp Na2SO4, Bột Tan, CA OH 2 Calcium Hydroxide, C3H6O3, Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt, Clorin Sát Khuẩn, Muối Ăn Công Nghiệp, Zinc Sunfate, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn
đơn vị bán H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, hóa chất sản xuất luyện kim, sản phẩm hóa chất xây dựng, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất ngành nhựa, hóa chất phân bón, hóa chất phân bón giá tốt, hóa chất cho ngành gốm sứ, hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và sản phẩm hóa chất Acetic Acid Glacial, Sắt 2 Sunfat, Trichloroisocyanuric Axit Powder, CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose, Oxy Già 50, Borat Natri Ngậm 10 Nước, Natri Axetat Trihydrat, Metabisulfit Natri, Ethylenediaminetetraacetic Acid, Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn

Cung cấp và bán H2O2 Thái Lan Solvay – Oxy Già INTEROX®

Công Thức Hóa Học : H2O2

Hàm lượng hóa chất : 50%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35Kg/1Can

Hóa Chất H2O2 – Oxy Già dùng để làm gì ?

Đây là hóa chất mang tính chất làm sạch và cũng là 1 chất linh hoạt nhất được dùng trong lĩnh vực hóa chất. Đồng thời, nó cũng có các đặc tính có lợi riêng biệt. H2O2 – Oxy Già là một trong những hóa chất thông dụng được sử dụng trong nhiều trong công nghiệp sản xuất, và nó cho ra nhiều ứng dụng rộng rãi. Hóa chất có dạng nước không màu, trong suốt và có tính oxy hóa mạnh.

phân phối H2O2 Thái Lan - Hydrogen Peroxide - Hóa chất dệt nhuộm - dactruongphat.vn

Ứng dụng rộng rãi của hóa chất Oxy Già – H2O2

Và sau đây là một số ứng dụng khá rộng rãi có liên quan đến dòng hóa chất H2O2 – Oxy Già, hóa chất này thường ứng dụng trong đóng gói vô trùng, tổng hợp hóa học, ứng dụng trong lĩnh vực mỹ phẩm và lĩnh vực y học. Ngoài ra, H2O2 – Oxy Già cũng được ứng dụng trong ngành thiết bị điện tử, ngành môi trường, khai thác khoáng sản, bột cơ học, tái chế giấy và một số lĩnh vực khác.

1 Ứng dụng như chất tổng hợp hóa học hóa chất H2O2 – Oxy Già

Hydrogen peroxide là một hóa chất mang tính chất có trọng lượng của phân tử thấp, do đó nếu nói Oxy Già – H2O2 là một tác nhân oxy hóa thì không có gì sai. Và là hóa chất có tính ổn định và khá an toàn, mang lại lợi thế hòa tan trong môi trường nước tốt. H2O2 – Oxy Già được xem như một dung môi hữu cơ đáng lưu ý.

2. Ứng dụng trong mỹ phẩm hóa chất H2O2 – Oxy Già

Oxy Già – H2O2 là hóa chất được ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực của ngành sản xuất ra mỹ phẩm. Với tính chất là một chất kháng khuẩn, đồng thời cũng mang tính oxy hóa cao thì H2O2 – Oxy Già là một sản phẩm nhuộm tóc hiệu quả, hay dùng để tẩy trăng răng mà chúng ta thường thấy.

cung cấp H2O2 Thái Lan - Hydrogen Peroxide - Hóa chất dệt nhuộm - dactruongphat.vn

3. Ứng dụng ngành thiết bị điện tử hóa chất Oxy Già – H2O2

Hóa chất H2O2 – Oxy Già vốn có tính chất tinh khiết khá cao, do đó mà nó được ứng dụng vào ngành công nghệ điện tử và được dùng như một chất làm sạch trong quy trình sản xuất chất bán dẫn, cũng như được dùng như một chất ăn mòn trong quy trình sản xuất bo mạch in.

4. Ứng dụng trong ngành môi trường hóa chất H2O2 – Oxy Già

Oxy Già – H2O2 là chất có tính chất thân thiện với môi trường, với yếu tố hàng đầu này mang lại cho việc ứng dụng nó vào ngành môi trường là hết sức hợp lý. Đã có một số nghiên cứu cho thấy rằng việc áp dụng dùng Hydrogen peroxide trong ngành môi trường, sẽ giúp ngăn ngừa và giảm thiểu đi nhiều các tác động không tốt đến môi trường hiện nay.

bán H2O2 Thái Lan - Hydrogen Peroxide - Hóa chất dệt nhuộm - dactruongphat.vn

Cty chuyên bán và cung cấp H2O2 Thái Lan Solvay – Oxy Già INTEROX® ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất H2O2 Thái Lan Solvay – Oxy Già INTEROX® tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất H2O2 Thái Lan Solvay – Oxy Già INTEROX® , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất H2O2 Thái Lan Solvay – Oxy Già INTEROX® , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

hóa chất H2O2 Thái Lan - Hydrogen Peroxide - Hóa chất dệt nhuộm - dactruongphat.vn
TỪ KHÓA SẢN PHẨM HOA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

nhà cung ứng H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất dùng cho công nghiệp, hóa chất ngành sơn giá tốt, hóa chất sử dụng cho ngành giấy, hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, hóa chất cơ bản tphcm, dung môi công nghiệp nhập khẩu, chất phụ gia chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và sản phẩm hóa chất Edta-2Na, Sodium Borate, Edta 4Na.2H2O, Nước Amoniac, HF 55%, Edta.2Na, Natri Clorua Muối, Magnesium Sulphate Heptahydrate, C6H5SO3, Muối NaCl, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn
đơn vị bán H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất cho ngành gốm sứ, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, hóa chất sát khuẩn giá tốt, hóa chất trong ngành diệt khuẩn, hóa chất trong ngành luyện kim, hóa chất trong ngành nông nghiệp, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và sản phẩm hóa chất Natri Clorua, HNO3, Amoniac Lỏng, Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, SLS, Na2CO3 Soda Ash Light, NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp, Edta.4Na, Amoniac Lỏng, Chất Kết Dính CMC, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn
nhà cung cấp H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và danh mục các loại dung môi công nghiệp, sản phẩm hóa chất khử trùng nước thải, hóa chất dùng cho thuộc da, hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, hóa chất ngành phân bón, hóa chất thuộc da giá bán sỉ, hóa chất thủy tinh giá tốt, hóa chất cho ngành thủy tinh, hóa chất cho ngành luyện kim, hóa chất sử dụng trong thuộc da, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn và sản phẩm hóa chất Formic BASF, Natri Lauryl Sunphat, Acid Sữa, Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110, Xử Lý Nước Chlorine, Muối Ăn Công Nghiệp, Bột Borax Ngậm 10 Nước, Clohydric Axit, Sulfuric Axit, Aluminium Hydroxide, H2O2 – Oxy Già Thái Lan Solvay INTEROX® – dactruongphat.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn