Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Cty bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Công ty cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Nhà kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên cung cấp và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Công ty chuyên kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Nơi chuyên cung ứng và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước, Nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất NH4OH Dung Dịch. Đơn vị chuyên bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Dung Dịch Amoniac, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Natri Tripolyphotphat, Đơn vị kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Bicarbonate Natri. Nơi chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Oxalic, Cty nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Muối Hạt – NaCl 99%, Cty cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất NH4OH Nước. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Blue Vitriol, Nơi chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Nước H2O2.
Đơn vị bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Đơn vị chuyên bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Công ty cung cấp và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Cty chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nhà bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất NH4H2PO4, Công ty chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Cung cấp và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3, Đơn vị chuyên bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP, Chuyên nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Optibor, Chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Muối KMnO4. Nơi bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt, Chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Natri Clorua, Công ty cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Axít HNO3.

Phân phối và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Chuyên bán và phân phối ZnSO4 - Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

ZnSO4 – Zinc Sunfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Chuyên bán và phân phối ZnSO4 - Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng

ZnSO4 – Zinc Sunfate là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản ZnSO4 – Zinc Sunfate

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Chuyên bán và phân phối ZnSO4 - Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ ZnSO4 – Zinc Sunfate sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, ZnSO4 – Zinc Sunfate còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, ZnSO4 – Zinc Sunfate còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Chuyên bán và phân phối ZnSO4 - Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng

Nơi phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Công ty bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Cty chuyên cung cấp và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nơi chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Cty chuyên bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nơi chuyên bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Nhà kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Optibor, Nơi kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Sodium Sulphite. Chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Công ty chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Boric Acid USA, Cty bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất E466. Đơn vị cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất C3H6O3. Nơi nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất C2H2O4. Nhà cung cấp và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%, Nơi cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Borac. Cty chuyên cung cấp và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Chromium Trioxide,
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Nhà phân phối và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Đơn vị chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Chuyên nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nơi chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn nhập khẩu, Nhà cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Trichloroisocyanuric Axit Powder, Nhà cung cấp và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Zinc Sunfate, Nơi phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất NH4OH Lỏng. Đơn vị cung ứng và bán ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Xút Vảy. Chuyên cung ứng và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất C6H8O7, Cty nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Xút Vảy. Chuyên bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Muối Na3PO4. Nhà kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất H3PO4. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên bán và phân phối ZnSO4 - Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên bán và phân phối ZnSO4 - Zinc Sunfate Hóa chất trong phân bón vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn