Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Công ty phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam. Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Trioxide Crom. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Ferrous Sulphate, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất CMC Chất Tạo Độ Nhớt. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Acid Flohidric. Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Xút Ăn Da, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Axit H3PO4. Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Carboxymethyl Ether,
Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước sinh hoạt, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cung cấp và bán và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Keo Formaldehyde, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3. Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Na2S. Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất HCL Acid . Nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Acid Formic, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Axit Orthoboric, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Sunfat Kẽm, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate.

Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Clorua Kẽm

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Clorua Kẽm

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Clorua Kẽm

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Clorua Kẽm

Công ty phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nhà phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi giá tốt, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Zinc Sunfate, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Bột Khử Mùi Sodium Thiosulphate, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Amoniac Lỏng. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Edta 4 Muối, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất NaOH Dạng Vảy. Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Vôi Sữa. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất H2SO4 Acid. Chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Oxit Kẽm, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất (NH2)2CO Hạt,
Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Cty bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất ZnSO4.7H2O. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Axit Sữa. Cty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric, Nhà phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Clo Khử Nước, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Manganese Sulphate. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Axit HCL. Nhà cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Clorua Kẽm và hóa chất Soda Ash Light,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Clorua Kẽm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Clorua Kẽm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn