Hóa Chất Đắc Trường Phát

28 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nhà cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Nhà phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Đơn vị bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nhà nhập khẩu và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Cty phân phối và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi phân phối và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Chromic. Đơn vị chuyên cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Acid Boric, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất HNO3, Chuyên bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Axit Sulfuric. Nhà kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate. Chuyên phân phối và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Baking Soda. Đơn vị chuyên bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Muối Sunfat Khan, Cty phân phối và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Clo Bột. Chuyên phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether. Phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Sulfur Black,
Công ty chuyên bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Nơi chuyên nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Chuyên bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Công ty chuyên kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Đơn vị phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nhà kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nhà phân phối và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Chuyên bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên cung ứng và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid Powder. Cty cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Nơi chuyên cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate, Công ty cung cấp và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Formic Axit BASF, Chuyên phân phối và nhập khẩu ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Disodium Tetraborate, Đơn vị kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Chromic Acid, Cty chuyên phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Caustic Potash Flakes. Đơn vị chuyên cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất NaOH Lỏng, Nơi bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Orthophosphoric Axit, Cty bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Trisodium Orthophosphate.

Nhà cung ứng và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN )

phân phối Acid Formic 85% – HCOOH - Axit Formic BASF Đài Loan ( Taiwan ) - muabanhoachat.com.vnCông Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : BASF Đài Loan ( Taiwan )

Đóng gói : 35Kg/1Can

Một số ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Formic – HCOOH, bài viết này sẽ đề cập đến một số ứng dụng nổi bật trong công nghiệp của hóa chất.

Hóa chất HCOOH – Axit Formic hay formic chính là một hóa chất rất thú vị và hữu ích. Nó có thể được tìm thấy trong tự nhiên hay trong sản xuất thương mại. Hiện nay, con người sản xuất ra hóa chất này để dùng nó như một chất kháng khuẩn trong thuộc da. Ngoài ra, nó còn có nhiều vai trò trong các quy trình sản xuất công nghiệp khác mà chúng tôi nêu ra dưới đây.

Những ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Formic – HCOOH

Ngành công nghiệp thuộc da :

HCOOH – Axit Formic được sử dụng như chất loại bỏ lông ở da, loại bỏ bụi bẩn, chất làm mềm và kéo dài da. Ngoài ra, nó còn được dùng thay thế cho acid sunfuric để nhuộm và khử trùng, để ngăn ngừa nấm mốc phát sinh trên da khi ẩm.

Ngành công nghiệp dệt :

Trong ngành công nghiệp dệt và nhuộm, hóa chất Acid Formic – HCOOH được sử dụng để loại bỏ mực in được in lên theo phương pháp natri nitrat của hóa chất nitrit. Sản phẩm là một thuốc nhuộm acid yếu, chất nhuộm hoạt tính dành cho sợi nylon.

cung cấp Acid Formic 85% – HCOOH - Axit Formic BASF Đài Loan ( Taiwan ) - muabanhoachat.com.vnTuy nhiên, hóa chất HCOOH – Axit Formic này không được dùng trong quá trình in và nhuộm dư lượng trong sản xuất vải. Thế nhưng, việc sử dụng nó thay thế cho acid sunforic trong nhuộm, có thể tránh được sự xuống cấp của cellulose, tạo nên vải có độ acid vừa phải. Vì vậy đây có thể coi là tác dụng phụ trợ tốt của hóa chất Formic.

Ngành công nghiệp sản xuất sử dụng hóa chất :

Hóa chất Acid Formic – HCOOH thường được dùng để sản xuất ra các loại hóa chất khác. Đó là: anxi format, natri format, acid barium, dimethyl formamide, formanmide, chất chống ô xy hóa cao su, neopetyl glycol, dầu đậu nành, pivaloyle clorua, nhựa phenolic…

Ngành công nghiệp cao su :

Hóa chất HCOOH – Axit Formic thường được làm chất kết dính trong ngành công nghiệp này. Mục đích là để khiến cao su tự nhiên được sản xuất ra có chất lượng cao hơn, giảm chi phí sản xuất. Đồng thời nó cũng được dùng để tái tạo các chất thải cao su.

bán Acid Formic 85% – HCOOH - Axit Formic BASF Đài Loan ( Taiwan ) - muabanhoachat.com.vnNgành công nghiệp sản xuất giấy :

Sản phẩm có thể hòa tan lignin và các chất xơ của độ trùng hợp để làm giảm thiệt hại. Do đó, hóa chất được dùng thay vì soda ăn da để sản xuất bột giấy. Có thể làm thời gian sản xuất được rút ngắn, và tăng năng suất sản xuất lên.

Trên đây là những ứng dụng trong công nghiệp phổ biến nhất của hóa chất HCOOH – Axit Formic, ngoài ra, nó còn có rất nhiều tiềm năng khác đang được khám phá để đưa vào sản xuất thương mại.

Lưu ý khi sử dụng hóa chất Acid Formic – HCOOH

Hóa chất có thể gây nguy hiểm với nồng độ cao vì tính ăn mòn của nó. Nếu hít vào, nuốt hoặc chạm trực tiếp có thể gây loét, buồn nôn, bỏng, mụn nước và khó chịu xung quanh khu vực bị ảnh hưởng.

hóa chất Acid Formic 85% – HCOOH - Axit Formic BASF Đài Loan ( Taiwan ) - muabanhoachat.com.vn

Đơn vị nhập khẩu và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN )

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Nhà bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Chuyên cung ứng và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Đơn vị phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp, kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong diệt khuẩn, Đơn vị kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Công ty kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Chuyên nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt. Nơi cung ứng và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén, Công ty bán và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất KMnO4 Dạng Bột. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Phân Urê Trắng. Nhập khẩu và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Sodium Thiosulphate, Đơn vị cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Nước H2O2. Nhà bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Canxi Nitrate. Nơi phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Muối Sunfat, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Phân Bón Urê Hạt, Nơi kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước.
Công ty chuyên bán và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Nơi chuyên phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Cty nhập khẩu và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhuộm vải, Đơn vị chuyên bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên cung cấp và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Cty kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid, Nhà phân phối và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Formalin 37. Nhà cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất AL2O3, Cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Nơi cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước, Nơi bán và cung ứng ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Muối Lạnh, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Cty cung ứng và bán ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose. Cty cung cấp và kinh doanh ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Aluminium Oxide. Cty cung ứng và phân phối ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐÀI LOAN ( TAIWAN ) và hóa chất Thuốc Sủi,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn