Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Cty cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Nhà bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Cty bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Cty nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất NaHSO3 99% -Bisulfit Natri. Nhà nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Bột Nở. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Nhôm Sunphat, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Clohydric Axit, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC. Công ty cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Natri Sunfat, Chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Acid Citric, Đơn vị bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Natri Lauryl Sunphat. Công ty bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước. Nơi cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Boric Acid USA,
Nơi phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Nơi chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Công ty bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Công ty cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nơi nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Cty phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nơi chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Công ty chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Muối Magie Clorua. Cty phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Dung Dịch Amoniac, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Amoniac Lỏng, Nơi chuyên phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC. Cty chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Glycerine. Cty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Natri Axetat Trihydrat. Phân phối và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Sodium Metabisulfite. Cty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate. Cty chuyên cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic. Đơn vị kinh doanh và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl.

Nơi nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn3  - Chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea - Axetic Giấm Lotte

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Là một hóa chất đến từ axit béo bão hòa, Dấm – Axetic Giấm luôn mang lại cho các quá trình sản xuất cũng như các tính năng ưu việt có trong các sản phẩm gia dụng. Vậy khi sử dụng hóa chất này, cần phải lưu ý những điều gì, hãy cũng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng hóa chất.

Chúng ta có thể thường thấy hóa chất Dấm – Axetic Giấm có nhiều trong các vật phẩm như cao su, nước tẩy rửa hoặc làm dung dịch dán dính cao.

Ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Dấm – Axetic Giấm

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn4  - Chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea - Axetic Giấm Lotte

Bên cạnh đó, còn làm để phủ bề mặt bên ngoài giấy, các mặt đóng gói thực thẩm để có những bóng kim bắt mắt, ngoài ra có thể làm đồng nhất đường, làm siro và các chất làm đông cứng có trong keo. Ngoài ra hóa chất CH3COOH – Dấm còn làm ra các được phẩm để đặc trị một số bệnh khác nhau.

Có thể sử dụng hóa chất Acetic- CH3COOH để bảo quản kim loại ngoài như nhôm và sắt để ngăn chặn các oxi hóa.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất Dấm – Axetic Giấm

Hóa chất CH3COOH – Dấm có thể gây nên tình trạng ăn mòn da, làm cay mắt và làm dị ứng với da, nên khi tiếp xúc với hóa chất này cần phải có những mắt kính, mặt nạ chống độc, cũng như không được hút thước vì dễ bắt cháy, hoặc không để gần các ngọn lửa. Bảo quản hóa chất ở nơi khô ráo, không bị rò rỉ hóa chất và phải được đậy kín.

Cấu tạo của hóa chất Dấm – Axetic Giấm

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn2  - Chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea - Axetic Giấm Lotte

Hóa chất CH3COOH – Dấm còn được gọi là ethanoic có tính năng mạnh hơn các phân từ axit cacbonic. Phân tử gồm các nhóm menthy liên kết với các nhóm carboxy. Hóa chất còn có thể được điều chế từ các dầu mỏ hoặc bằng cách chưng gỗ. Bên cạnh đó phương pháp chế tạo ra loại hóa chất này được sử dụng trên toàn cầu cho đến ngày hôm nay theo một cách chuẩn nhất.

Nguyên tử hidro trong hóa chất có thể cung cấp một lượng ion làm cho chúng có tính chất axit yếu, thuộc nhóm axit monoprotic tương đương với nồng độ giấm của gia đình cho thấy các phân tử hóa chất đã bị phân ly.

Cấu trúc tinh thể của hóa chất này là phân tử nhị trùng liên kết bởi các nguyên tử hidro và được phát hiện ở dạng hơi của 120 độ C. Hóa chất có thể ăn mòn các kim loại khác để sinh ra khí hidro để tạo thành một loại màng mỏng để chống lại các sự ăn mòn khác của axi. Chính vì ứng dụng này, giúp cho hóa chất CH3COOH – Dấm đã được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất.

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn1  - Chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea - Axetic Giấm Lotte

Đơn vị bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Cty chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Nhà cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Chuyên cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Nơi chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Natri Lauryl Sunfate, Nhà phân phối và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Clo Bột. Cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Polymer Cation KRM. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất LAS, Đơn vị cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Dextrose Powder, Đơn vị chuyên phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Thiosulphate. Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất CMC Chất Ổn Định. Đơn vị kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Tripoly. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất KOH 90%.
Nơi cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Công ty chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Đơn vị chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Nhà nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Đơn vị bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Cty nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Đơn vị chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Salt Ammoniac. Chuyên phân phối và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất MAP Mono Ammonium Phosphate, Cty chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5. Cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Phân DAP, Cty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Phèn Đơn 17. Công ty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Acetic Acid Glacial, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Acid H3PO4. Nhà cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Muối Nhôm Sunfat. Công ty bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất H2O2 Oxy Già, Đơn vị kinh doanh và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Dấm Korea – Axetic Giấm Lotte và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea - Axetic Giấm Lotte

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc - Dấm Korea - Axetic Giấm Lotte

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn