Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Công ty cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Công ty kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Nơi nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Công ty bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Nhà cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Công ty cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Muối Ăn NaCl, Cty kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Axit Oleic. Đơn vị chuyên phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt. Chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Xút Nước. Nơi chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate, Chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Orthophosphoric. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất C6H8O7, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Potassium Sulfate, Nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3,
Cty chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Công ty phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải, Cty chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản giá tốt, Nơi phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Công ty chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Nơi chuyên phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Công ty kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước, Công ty cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất AL2O3, Công ty phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Trioxide Crom, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Natri Axetat, Cty kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Talc Powder. Cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Natri Bisunfit, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Bột Boric Acid, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Tẩy Đường, Cty bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC.

Công ty chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn3  - Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc - Axit Ethanoic - Giấm Trắng Lotte

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Là một hóa chất đến từ axit béo bão hòa, Acid Acetic – Axit Ethanoic luôn mang lại cho các quá trình sản xuất cũng như các tính năng ưu việt có trong các sản phẩm gia dụng. Vậy khi sử dụng hóa chất này, cần phải lưu ý những điều gì, hãy cũng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng hóa chất.

Chúng ta có thể thường thấy hóa chất Axit Ethanoic – Giấm Trắng có nhiều trong các vật phẩm như cao su, nước tẩy rửa hoặc làm dung dịch dán dính cao.

Ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Acetic – Axit Ethanoic

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn4  - Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc - Axit Ethanoic - Giấm Trắng Lotte

Bên cạnh đó, còn làm để phủ bề mặt bên ngoài giấy, các mặt đóng gói thực thẩm để có những bóng kim bắt mắt, ngoài ra có thể làm đồng nhất đường, làm siro và các chất làm đông cứng có trong keo. Ngoài ra hóa chất CH3COOH – Dấm còn làm ra các được phẩm để đặc trị một số bệnh khác nhau.

Có thể sử dụng hóa chất Acetic- CH3COOH để bảo quản kim loại ngoài như nhôm và sắt để ngăn chặn các oxi hóa.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất Acid Acetic – Axit Ethanoic

Hóa chất CH3COOH – Dấm có thể gây nên tình trạng ăn mòn da, làm cay mắt và làm dị ứng với da, nên khi tiếp xúc với hóa chất này cần phải có những mắt kính, mặt nạ chống độc, cũng như không được hút thước vì dễ bắt cháy, hoặc không để gần các ngọn lửa. Bảo quản hóa chất ở nơi khô ráo, không bị rò rỉ hóa chất và phải được đậy kín.

Cấu tạo của hóa chất Acid Acetic – Axit Ethanoic

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn2  - Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc - Axit Ethanoic - Giấm Trắng Lotte

Hóa chất CH3COOH – Dấm còn được gọi là ethanoic có tính năng mạnh hơn các phân từ axit cacbonic. Phân tử gồm các nhóm menthy liên kết với các nhóm carboxy. Hóa chất còn có thể được điều chế từ các dầu mỏ hoặc bằng cách chưng gỗ. Bên cạnh đó phương pháp chế tạo ra loại hóa chất này được sử dụng trên toàn cầu cho đến ngày hôm nay theo một cách chuẩn nhất.

Nguyên tử hidro trong hóa chất có thể cung cấp một lượng ion làm cho chúng có tính chất axit yếu, thuộc nhóm axit monoprotic tương đương với nồng độ giấm của gia đình cho thấy các phân tử hóa chất đã bị phân ly.

Cấu trúc tinh thể của hóa chất này là phân tử nhị trùng liên kết bởi các nguyên tử hidro và được phát hiện ở dạng hơi của 120 độ C. Hóa chất có thể ăn mòn các kim loại khác để sinh ra khí hidro để tạo thành một loại màng mỏng để chống lại các sự ăn mòn khác của axi. Chính vì ứng dụng này, giúp cho hóa chất CH3COOH – Dấm đã được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất.

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn1  - Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc - Axit Ethanoic - Giấm Trắng Lotte

Cty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Nơi phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Nơi phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Nhà cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Chlorine Dạng Bột, Cung ứng và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Axit Sữa, Cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Bột PAC. Bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất H2O2 Đặc. Chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Canxi Clorua, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Hydroxy Propionic Acid, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước, Cty chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng . Đơn vị bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Cty kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Acid Boric.
Cty bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nơi phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cty cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nơi nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Nhà cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Cty cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Nơi cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Natri Axetat Trihydrat. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Axit Axetic, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Cromic Acid, Cty cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Xút. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Muối Kẽm Sunfat. bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Polymer Anion, Chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Urê Hạt, Nhà cung ứng và bán Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Manganese(ii) Sulfate Monohydrate, Cty chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Nước Oxy Già Đặc. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – Axit Ethanoic – Giấm Trắng Lotte và hóa chất Na2SiO3.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc - Axit Ethanoic - Giấm Trắng Lotte

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc - Axit Ethanoic - Giấm Trắng Lotte

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn