Hóa Chất Đắc Trường Phát

13 Tháng Mười Một,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 13/11/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate

Công Thức Hóa Học : C6H12O6.H2O

Hàm lượng hóa chất : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate dùng để làm gì ?

Ngoại quan : có dạng bột hoặc tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước.

Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose là một chất đường đơn giản, cũng là một carbohydrate quan trọng trong sinh học. Các tế bào sống sử dụng nó như một nguồn năng lượng và trao đổi chất trung gian. Đường Dextrose là một trong những sản phẩm chính của quang hợp và bắt đầu hô hấp tế bào. Tên gọi này xuất phát từ tiếng Hy Lạp từ glykys (γλυκύς), có nghĩa là “ngọt ngào”, cộng với hậu tố “-ose” biểu thị một đường. Đường Dextrose Monohydrate thường được sử dụng trong phụ gia thực phẩm, nó có độ ngọt của glucose chỉ bằng khoảng 1/2 độ ngọt của saccharose. Dextrose được tìm thấy trong nhiều hoa quả ngọt, như nho chín, hoa quả chín, cũng như lượng nhỏ trong mật ong.

Đường Dextrose Monohydrate giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem để giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.

Ngoài ra Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate cũng được sử dụng rộng rãi trong phụ gia nước giải khát và trong dược phẩm (trị bệnh tiểu đường).

Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate được ứng dụng trong ngành nghề :

Phụ gia thực phẩm, Phụ gia nước giải khát, Phụ gia cho bánh kẹo, Phụ gia thức ăn gia súc, Phụ gia ngành Thủy Sản, Dược phẩm …

Mua Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại phụ gia thực phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

duong dextrose monohydrate dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - Chất Tạo Ngọt Đường Dextrose Monohydrate