Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Mười Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 25/12/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất phụ gia dùng trong cao su, hóa chất sử dụng cho thủy tinh, hóa chất ngành sơn nhập khẩu, hóa chất sử dụng cho luyện kim, sản phẩm hóa chất xây dựng, hóa chất cơ bản tphcm, hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, hóa chất phân bón, và sản phẩm hóa chất Apam Polymer Anion, Phân Bón MgSO4, Sodium Thiosulfate Na2S2O3, NaOH Dạng Vảy, Lactic Acid, CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, NaOH vảy, Hydroxy Propionic Acid, Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải, Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite,
cung ứng Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, hóa chất sản xuất công nghiệp, hóa chất gốm sứ tphcm, hóa chất thuộc da tphcm, hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong công nghiệp, sản phẩm hóa chất gốm sứ, hóa chất dung môi, hóa chất dùng cho luyện kim, phụ gia ngành giấy, và sản phẩm hóa chất Oxit Kẽm, Texapon N70 , Soda Nhẹ, Borate, Tinh Thể NaOH, Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Lauryl Sùng, Soda Ash Dense NA2CO3, Dinatri Tetraborat, Acid HF 55%,

Công ty bán hóa chất Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng hóa : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 20Kg/1bao

Phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose PMC 50US Ether Hàn Quốc

 

Ngoại quan Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether : có dạng bột rất mịn màu trắng, dễ tan trong nước.

Hóa chất Cellulose Ether – HEC là các polyme tan trong nước có nguồn gốc từ cellulose, một loại polymer phong phú nhất trong tự nhiên. Chất tạo đặc Hec thường ở dạng bột màu trắng và không mùi.

Sản phẩm là các hợp chất cao, trong phân tử trọng lượng. Được sản xuất bằng cách thay thế các nguyên tử hydro của nhóm hydroxyl, trong các đơn vị anhydroglucose cellulose với alkyl hoặc nhóm alkyl thay thế. Cellulose là polymer tự nhiên không tan trong nước, nhưng sau khi bị ête hóa nó sẽ chuyển thành dạng cellulose ethers (mecellose) và tan được trong nước.

Trong hơn 60 năm qua, các sản phẩm làm từ Cellulose Ether – HEC đã và đang tiếp tục đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, từ các sản phẩm trong ngành xây dựng đến đồ gốm sứ, ngành sơn, tẩy rửa, mỹ phẩm và dược phẩm.

Bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose PMC 50US Ether Hàn Quốc

Đối với sản phẩm trong xây dựng, Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether hoạt động như chất làm đặc, chất kết dính và chất giữ ẩm. Ngoài ra Cellulose còn có chức năng như chất bôi trơn, chất keo bảo vệ và chất nhũ hoá.

Sự kết hợp với nhiều đặc tính có giá trị của Cellulose Ether – HEC , khiến cho nó trở nên vô cùng đặc biệt. Cho đến hiện nay, khó có thể tìm thấy được một loại hóa chất khác, có tính chất tương tự. Thực tế nếu kết hợp nhiều ứng dụng hữu ích của Ether cellulose, sẽ tạo nên những tính chất có ý nghĩa rất lớn về ngành công nghiệp hóa chất.

Cellulose Ether – HEC được ứng dụng trong ngành nghề :

Xây dựng, Hóa Chất làm nước rửa chén, Tẩy rửa, Hóa Mỹ Phẩm, Hóa chất ngành sơn …

Cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose PMC 50US Ether Hàn Quốc

Mua Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose PMC 50US Ether Hàn Quốc
TỪ KHÓA SẢN PHẨM HOA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

kinh doanh Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, hóa chất cho ngành tẩy rửa, hóa chất trong ngành tẩy rửa, sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, sản phẩm phụ gia ngành giấy, hóa chất ngành nhựa, hóa chất nông nghiệp, hóa chất dùng trong diệt khuẩn, phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, dung môi công nghiệp giá tốt, và sản phẩm hóa chất Phèn Sắt Sunfat, Manganese(II) Sulfate, Làm Đặc CMC, Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, CMC Chất Ổn Định, Phân Đạm Urê Hạt, Apam Polymer Cation, Na5P3O10, Phân Bón MAP, M.A.P,
giá bán Chất Tạo Đặc Hec – Cellulose Ether – HEC – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, hóa chất dệt nhuộm tphcm, hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất nông nghiệp giá tốt, hóa chất mỹ phẩm, sản phẩm hóa chất phụ gia ngành chăn nuôi, hóa chất ngành gốm sứ, hóa chất dùng trong cao su, hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, hóa chất trong ngành sát khuẩn, và sản phẩm hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén, AL2O3, Đồng Sunphat, Xút Dạng Lỏng, Phân Bón MgSO4, Soda, EDTA 4Na, Muối Tinh Khiết 99%, Oxy Già 50, Caustic Soda Micropearls,

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn