Hóa Chất Đắc Trường Phát

1 Tháng Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 01/02/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng

Công Thức : C6H9OCH2COONa

Hàm lượng : 70-75%

Xuất xứ : Ấn Độ ( India )

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa Chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng được dùng để làm gì ?

CMC hay cellulose gum có dạng bột mịn màu trắng, không mùi, không vị, là một dẫn xuất cellulose với các nhóm carboxymethyl (-CH2-COOH) liên kết với một số nhóm hydroxyl của các monome glucopyranose tạo nên xương sống cellulose. CMC thường được dùng như muối natri carboxymethyl cellulose.

Kể từ khi hóa chất CMC được giới thiệu thương mại tại Hoa Kì bởi Hercules Incorporated vào năm 1946, CMC được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi những chức năng quan trọng của nó như: chất làm đặc, ổn định nhũ tương, chất kết dính…

Tính chất CMC trong xây dựng : Là chế phẩm ở dạng bột trắng, hơi vàng, hầu như không mùi hạt hút ẩm. CMC tạo dung dịch dạng keo với nước, không hòa tan trong ethanol. Phân tử ngắn hơn so với cenllulose. Dễ tan trong nước và rượu. Ở  pH < 3 CMC bị kết tủa. Độ nhớt CMC giảm khi nhiệt độ tăng và ngược lại.

Hóa chất CMC tan hầu hết trong nước lạnh và được sử dụng chủ yếu để kiểm soát độ nhớt mà không tạo gel (ngay cả khi có mặt ion Ca2+). Khi tan trong nước tạo ra những nhóm có cực  -COO ,OH. Các gốc có cực này phản ứng với pha C3A tạo hợp chất phức :

2-COOH +C3A [adstw_icon name=”icon-arrow-right8″ color=”#000000″ size=”18px” over_color=”#ffffff” over_opacity=”0.7″] 2(-COO)Al-OH

[adstw_icon name=”icon-star12″ color=”#81d742″ size=”18px” over_color=”#ffffff” over_opacity=”0.7″] Lợi ích khi sử dụng phụ gia CMC:

+Tăng cường độ nhớt cho xi măng.

+Khống chế độ sụt áp hỗn hợp bê tông.

Ngoài ra Cellulose CMC còn được sử dụng làm chất tẩy rửa. Hóa chất CMC tiết ra độ nhớt, chất ổn định, tạo lớp và cải thiện kết cấu. CMC được sử dụng rộng rãi bởi vì nó có độ nhớt cao, không độc và không gây dị ứng.

Cellulose CMC cũng là một thành phần của nhiều các sản phẩm khác trong các loại sơn nước, chất tẩy rửa, dệt may định cỡ, và các sản phẩm giấy khác nhau.

Hóa Chất CMC Công Nghiệp được ứng dụng trong ngành nghề :

Xây Dựng, Tẩy Rửa, Hóa Chất Ngành Sơn, Giấy, Nhựa, Dầu Khí, Keo dính …

Mua hóa chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất dùng trong ngành xây dựng tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất trong ngành xây dựng của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy sản xuất lớn nhất khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Hóa Chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

chat ket dinh cmc an do dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - Chất Phụ Gia CMC Trong Xi Măng Bê Tông Xây Dựng