Hóa Chất Đắc Trường Phát

4 Tháng Mười Một,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 04/11/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột

Công Thức : KMnO4

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 50kg/1Thùng

Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng được dùng để làm gì ?

Thuốc tím thực chất là một loại hợp chất hóa học có tên gọi là Kali Pemanganat. Nó có rất nhiều hữu ích và được chúng ta sử dụng nhiều trước đây. Thuốc tím hay KMnO4 là 1 chất không phổ biến như các hợp chất hóa học khác, nhưng thực tế, chúng ta có thể gặp nó trong cuộc sống thường xuyên hơn chúng ta nghĩ.

Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng, còn được gọi là kiềm permannagate, permanganate của kali hay những tinh thể của Condy. Hợp chất hóa học này có thành phần gồm hai ion là: ion kali và một ion permanganate.

Cấu trúc của Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng

Trạng thái vật chất của Chất Oxy Hóa KMnO4 là chất rắn không mùi, và chúng thường được trong dưới dạng các tinh thế tím đậm. Tuy nhiên, với một số loại thuốc tím không được bảo quản cẩn thận, bạn sẽ thấy nó có màu tím hơi nâu giống đồng. Nếu chúng ta hòa tan những tinh thế này trong nước, dung dịch sẽ trở thành màu tím.

Hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng có khả nắng oxy hóa được rất nhiều chất, do đó nó được biết đến như một tác nhân oxy hóa rất mạnh, có nghĩa là chất có khả năng nhận điện tử từ những chất khác.

Ứng dụng của hóa chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột

Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như xử lý nước, trong hóa học hữu cơ, trong hóa phân tích và nhiều ngành khác. Chất Oxy Hóa KMnO4 là ứng dụng quan trọng và có ý nghĩa là xử lý nước.

Bạn đã bao giờ gặp phải một loại nước có mùi hôi thối hoặc khi nếm có vị lạ? Thuốc Tím Khử Trùng được sử dụng trong xử lý nước để loại bỏ các hợp chất gây mùi cũng như được sử dụng để loại bỏ sắt (gây nước có vị tanh) và mangan trong nước. Trong thực tế, sắt và mangan chính là hai chất thường xuất hiện trong nước, người ta muốn loại bỏ hai chất này, đặc biệt là trong nước uống, bởi vì chúng có thể khiến nước có hương vị kim loại.

Sắt mangan trong nước phải được loại bỏ vì nếu như nước này tiếp xúc với oxy, sự hiện diện của chúng có thể gây ra hiện tượng nước có màu, cho nên nó sẽ không mang vẻ ngoài mong muốn đối với nước uống. Các ion sắt trong nước, khi tiếp xúc với oxy, sẽ khiến nước có màu cam nâu, trong khi ion mangan làm nước có màu đen.

Ở một số vùng nước, có nhiều sinh vật phát triển nhanh chóng, vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Số lượng của chúng có thể gây ra một số rắc rối, chẳng hạn như gây tắc nghẽn hệ thống nước, khiến các thiết bị bị hư hỏng và có thể ảnh hưởng đến đơn vị của nước. Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng giúp chúng ta kiểm soát những sinh vật này bằng cách rút ngắn thời gian sống của chúng.

Rất nhiều công việc xử lý nước khác để khiến nó không có tác nhân gây bệnh. Trong khi việc khử trùng nước là cần thiết, các chất tẩy trùng có thể phản ứng với các thành phần tự nhiên trong nước tạo thành các chất phụ gia khử trùng có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe. Và một lần nữa, Chất Oxy Hóa KMnO4 có thể giúp cho chúng ta. Nó khử trùng nước bằng cách tấn công những sinh vật như vi khuẩn, nấm, virus và tảo, do đó làm giảm sự xuất hiện của các chất phụ gia.

Ngoài ra, Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng còn rất nhiều ứng dụng khác sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự hữu dụng của nó.

Mua hóa chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất xử lý nước tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất hóa chất xử lý nước của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , ,

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Chất Oxy Hóa KMnO4 Hạt – Thuốc Tím Khử Trùng Dạng Hạt và Bột | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất


IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.