Hóa Chất Đắc Trường Phát

13 Tháng Bảy,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 13/07/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc

Công Thức Hóa Học : [Al2(OH)nCl6-n]m

Hàm lượng hóa chất : 31%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc dùng để làm gì ?

Poly Aluminium Chloride có thể đối với nhiều người là một chất lạ, tuy nhiên trong một số ngành công nghiệp, nhất định thì đây là 1 chất quan trọng không thể thiếu trong ngành xử lý nước.

Những thông tin cơ bản cần biết về Hóa Chất PAC

Về định nghĩa: Polyaluminium Chloride (hóa chất PAC) là một loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử (polyme). Hóa chất này còn được gọi là chất keo tủa. Có công thức phân tử là [Al2(OH)nCl6-n]m. Thành phần hóa học là polyaluminium chloride, đồng thời còn có thêm chất khử trùng gốc clorin.

Về màu sắc, trang thái: Chất này tồn tại ở hai dạng, dạng rắn (có khả năng tan hoàn toàn trong nước) và dạng lỏng. Ở dạng rắn, PAC là bột có màu trắng, màu vàng nghệ và màu vàng chanh.

Ứng Dụng Hóa Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc

Về công dụng: Hiện nay, hóa chất Poly Aluminium Chloride đang được sản xuất phổ biến và đại trà để thay thế cho phèn nhôm sunfat trong việc xử lý nước thải công nghiệp cũng như nước thải sinh hoạt.

Không phải là ngẫu nhiên, các nhà máy sản xuất công nghiệp lại sử dụng hóa chất PAC thay vì sử dụng phèn nhôm Sunfat như trước đây. Đó là bởi hóa chất này mang rất nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

Các ứng dụng của Poly Aluminium Chloride thường thấy trong xử lý nước như : xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước cấp, xử lý nước dệt nhuộm, xử lý nước cho ngành giấy, xử lý nước xi mạ, xử lý nước sông, nước ao hồ, xử lý nước cho dệt nhuộm, xử lý nước thuộc da …

Những ưu điểm của Hóa Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc trong xử lý nước

● Hạn chế việc điều chỉnh pH nước nguồn như các loại phèn hiện đang sử dụng. Từ đó có khả năng tiết kiệm liều lượng hóa chất (dùng để tăng độ kiềm) cũng như các thiết bị đi kèm như thùng hóa chất và bơm định lượng.

● Có liều lượng sử dụng thấp, bông cặn to dễ lắng.

● Hóa chất có khả năng làm giảm thể tích bùn.

● Giúp làm tăng độ trong của nước sau khi lắng, đồng thời kéo dài chu kỳ lọc, tăng chất lượng nước sau lọc.

● Là tác nhân cô lập làm cải thiện đáng kể đặc tính của polymer trong nước, làm tăng tốc độ đông đặc và kết tụ, ngay cả trong trường hợp độ đục nước thấp và nhiệt độ thấp. Hơn nữa, Poly Aluminium Chloride cũng là tác nhân cô lập làm tăng khả năng lưu trữ cho sản phẩm cuối cùng.

● Sau khi mở bao bì, hóa chất không bị chảy nước hay vón cục.

Thị trường hóa chất xử lý nước thải công nghiệp PAC cung cấp cho khu vực Châu Âu, doanh thu trong ngành này đã đạt khoảng 1,31 tỷ đô la vào năm 2005 và đạt tăng trưởng khoảng 1,94 tỷ đô la vào năm 2012. Phân chia theo các mảng ứng dụng vào xử lý nước thô, xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải hóa chất. Báo cáo thị trường này bao gồm các chất chống oxy hoá, chất diệt khuẩn, chất kết tụ, chất cản trở ăn mòn, các chất loại bỏ kim loại nặng, nhựa trao đổi ion, các chất kiểm soát mùi và thẩm thấu ngược trong số những thứ khác để xử lý nước.

Cách bảo quản: Để bảo quản chất PAC, nếu ở dạng rắn, người sử dụng để trong bao kín, đặt nơi khô ráo, nhiệt độ bảo quản là nhiệt độ phòng. Nếu ở dạng lỏng, người sử dụng có thể để trong chai hoặc can nhựa nếu như muốn bảo quản lâu dài hơn.

Mua Hóa Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài Hóa Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất dùng xử lý nước tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Chất Keo Tụ Trợ Lắng PAC – Trung Quốc | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

bán hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt | bán Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, bán hóa chất Phèn Nhôm PAC | đơn vị cung cấp Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, báo giá hóa chất ngành luyện kim PAC - Phèn Nhôm, cung ứng hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm, đơn giá hóa chất trong ngành thuộc da Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm, giá bán Chất Tạo Bông PAC | ở đâu bán Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, giá bán Chất Trợ Lắng PAC | cty cung cấp Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, giá bán hóa chất Chất Trợ Lắng PAC | bán Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, giá bán PAC Bột | nhà phân phối Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, giá bán PAC Xử Lý Nước Cấp | nhà phân phối Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, hóa chất Chất Trợ Lắng PAC | giá bán PAC - Phèn Nhôm |, mua bán hóa chất gốm sứ giá rẻ Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm, nơi phân phối phụ gia ngành giấy tphcm PAC - Phèn Nhôm, ở đâu bán hóa chất sản xuất ngành công nghiệp PAC - Phèn Nhôm, phân phối hóa chất PAC Xử Lý Nước | nơi bán Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, phân phối hóa chất Phèn Nhôm PAC | kinh doanh Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, phân phối hóa chất sản xuất dệt nhuộm PAC - Phèn Nhôm, phân phối hóa chất xi mạ giá rẻ PAC - Phèn Nhôm, phân phối PAC Xử Lý Nước | chuyên bán Hóa Chất PAC - Phèn Nhôm |, phân phối Poly Aluminium Chloride | báo giá PAC - Phèn Nhôm |.


IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.