Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Mười Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 25/12/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

nơi bán Chất Hóa Dẻo Hec – Cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec – dactruongphat.vn và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, sản phẩm hóa chất nông nghiệp, hóa chất ngành nhựa, hóa chất dùng trong ngành gỗ, hóa chất sản xuất thủy tinh, hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, phụ gia ngành giấy tphcm, hóa chất sử dụng cho thủy tinh, hóa chất dung môi, hóa chất sử dụng cho cao su, và sản phẩm hóa chất Hypochlorite NaOCl, Ure, ZnSO4.7H2O, Magnesium Sulfate, Hec, Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước, Cromic Axit Flake, Xút Bột, Carboxy Methyl Cellulose Sodium CMC, Chlorine,
cần bán Chất Hóa Dẻo Hec – Cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, hóa chất dùng trong gốm sứ, hóa chất luyện kim giá rẻ, hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất cho ngành nhựa, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, và sản phẩm hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%, NaCl Muối Công Nghiệp, Canxi Hiđroxit, Axit Sữa Lactic, Natri Sunfit Na2SO3, Soda Ash, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Borat Ngậm 10 Nước, Ferrous Sulphate, Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%,

Công ty bán Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng hóa : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 20Kg/1bao

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Chất Hóa Dẻo Hec - Chất Tạo Đặc Hec - Chất Làm Đặc Hec

Ngoại quan Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec : có dạng bột rất mịn màu trắng, dễ tan trong nước.

Hóa chất Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec là các polyme tan trong nước có nguồn gốc từ cellulose, một loại polymer phong phú nhất trong tự nhiên. Chất tạo đặc Hec thường ở dạng bột màu trắng và không mùi.

Sản phẩm là các hợp chất cao, trong phân tử trọng lượng. Được sản xuất bằng cách thay thế các nguyên tử hydro của nhóm hydroxyl, trong các đơn vị anhydroglucose cellulose với alkyl hoặc nhóm alkyl thay thế. Cellulose là polymer tự nhiên không tan trong nước, nhưng sau khi bị ête hóa nó sẽ chuyển thành dạng cellulose ethers (mecellose) và tan được trong nước.

Trong hơn 60 năm qua, các sản phẩm làm từ Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec đã và đang tiếp tục đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, từ các sản phẩm trong ngành xây dựng đến đồ gốm sứ, ngành sơn, tẩy rửa, mỹ phẩm và dược phẩm.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc3 - Chất Hóa Dẻo Hec - Chất Tạo Đặc Hec - Chất Làm Đặc Hec

Đối với sản phẩm trong xây dựng, Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec hoạt động như chất làm đặc, chất kết dính và chất giữ ẩm. Ngoài ra Cellulose còn có chức năng như chất bôi trơn, chất keo bảo vệ và chất nhũ hoá.

Sự kết hợp với nhiều đặc tính có giá trị của Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec , khiến cho nó trở nên vô cùng đặc biệt. Cho đến hiện nay, khó có thể tìm thấy được một loại hóa chất khác, có tính chất tương tự. Thực tế nếu kết hợp nhiều ứng dụng hữu ích của Ether cellulose, sẽ tạo nên những tính chất có ý nghĩa rất lớn về ngành công nghiệp hóa chất.

Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec được ứng dụng trong ngành nghề :

Xây dựng, Hóa Chất làm nước rửa chén, Tẩy rửa, Hóa Mỹ Phẩm, Hóa chất ngành sơn …

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc2 - Chất Hóa Dẻo Hec - Chất Tạo Đặc Hec - Chất Làm Đặc Hec

Mua Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Chất Hóa Dẻo Hec - Chất Tạo Đặc Hec - Chất Làm Đặc Hec
TỪ KHÓA SẢN PHẨM HOA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

cần bán Chất Hóa Dẻo Hec – Cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, hóa chất phân bón nhập khẩu, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất trong ngành công nghiệp, hóa chất dùng cho luyện kim, hóa chất ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, và sản phẩm hóa chất Natri Clorua, Orthophosphoric Acid, Lactic Axit Sữa, M.A.P NH4H2PO4, Borat, Specfloc A1110, Clorin Xử Lý Nước, Canxi Nitrat, TCCA Dạng Viên, Đen Sạn,
giá bán sỉ Chất Hóa Dẻo Hec – Cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Chất Làm Đặc Hec – dactruongphat.vn và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, hóa chất sử dụng trong khử trùng nước sinh hoạt, chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất dung môi nhập khẩu, hóa chất ngành sản xuất giấy, sản phẩm dung môi công nghiệp, hóa chất sử dụng cho thủy tinh, hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, và sản phẩm hóa chất Potash, Bột Oxit Kẽm, Chất Tạo Đặc CMC, Chất Tạo Đặc HPMC, AL2O3, Cromic Acid, EDTA 2Na, Phân Clorua Amon, NaOH Dạng Lỏng, MgCl2,

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chất Hóa Dẻo Hec - Chất Tạo Đặc Hec - Chất Làm Đặc Hec

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chất Hóa Dẻo Hec - Chất Tạo Đặc Hec - Chất Làm Đặc Hec

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Chất Hóa Dẻo Hec - Chất Tạo Đặc Hec - Chất Làm Đặc Hec

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});



1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam



028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835



hoachat@dactruongphat.vn



https://dactruongphat.vn