Hóa Chất Đắc Trường Phát

22 Tháng Mười Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea )

 

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea )

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 22/12/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

cung cấp hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ) – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất ngành sơn nhập khẩu, sản phẩm dung môi công nghiệp, hóa chất cho xây dựng, hóa chất trong ngành gốm sứ, hóa chất nhuộm vải giá tốt, hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in,
cung ứng hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ) – dactruongphat.vn và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, hóa chất cơ bản tphcm, sản phẩm phụ gia ngành giấy, hóa chất sử dụng cho phân bón, hóa chất trong ngành cao su, hóa chất ngành luyện kim, hóa chất gốm sứ giá tốt, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất tẩy rửa,

Công ty bán hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea )

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Hóa Chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ) dùng để làm gì ?

CH3COOH – Dấm Trắng là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Hóa chất có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Dấm Trắng – Acetic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. CH3COOH – Dấm Trắng cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Ứng dụng CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea )

CH3COOH – Dấm Trắng được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp, hay nói đúng hơn gọi là dấm công nghiệp, vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuât công nghiệp.

Ngoài ra nó còn được sử dụng nhiều cho các mục đích khác nhau khi ở nồng độ khác nhau nên cần lưu ý nồng độ của nó là điều quan trọng khi sử dụng.

– Các chuyên gia trong ngành y tế dùng CH3COOH – Dấm Trắng để loại bỏ mụn cóc, ngăn ngừa chấn thương nghiêm trọng, điều trị nhiễm trùng trong các chế phẩm.

– Dấm Trắng – Acetic loãng cũng được sử dụng trong vật lý trị liệu để phá vỡ mô sẹo thông qua công nghệ điện chuyển ion.

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

– Đối với chăn nuôi thì sản phẩm được sử dụng như một chất bảo quản phun vào cho ủ chăn nuôi ngăn sự phát triển của vi khuẩn và nấm

– CH3COOH – Dấm Trắng trong quá trình lên men hiếu khí của đường và nước có thể điều chế dung dịch rượu etylic loãng.

– Sản phẩm thường được sử dụng dưới dạng dấm hộ gia đình để làm sạch nhà, hay còn được dùng để làm chất tẩy để tẩy vôi , cặn từ vòi nước và ấm đun nước. Ngoài các ứng dụng trên nó còn được dùng trong các phòng thí nghiệm lâm sàng, Dấm Trắng – Acetic pha loãng có mối gắn các tế bào máu đỏ để dễ dàng kiểm tra bằng kính hiển vi.

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn

Mua hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ) ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - dactruongphat.vn
TỪ KHÓA SẢN PHẨM HOA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

nơi phân phối hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ) – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng cho mỹ phẩm, hóa chất trong ngành nhuộm vải, hóa chất dầu khí, sản phẩm hóa chất cơ bản, hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in ,
nhà cung ứng hóa chất CH3COOH – Dấm Trắng Hàn Quốc – Acetic ( Korea ) – dactruongphat.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng dùng cho nước thải, hóa chất ngành gỗ, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, dung môi công nghiệp giá rẻ, hóa chất gốm sứ nhập khẩu, hóa chất xi mạ kẽm, hóa chất sử dụng trong xi mạ, sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, hóa chất sử dụng cho xây dựng,

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn