Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 23/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nhà kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Công ty chuyên cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Nơi chuyên phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhuộm vải, Nơi chuyên bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Chuyên nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Sodium Sulfide, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Sodium Borate, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Acid Oleic. Nhà bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất MgSO4. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Acid Orthophosphoric, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Xút Vảy. Nơi bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Acid Hydrocloric. Đơn vị bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Muối NaCl, Nhà nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất HCL Acid .
Chuyên cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Cty nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Nơi bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nơi chuyên bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nơi chuyên bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Bột Kẽm Oxit. Đơn vị chuyên bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles. Công ty chuyên cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Silicat Dạng Nước. Nhà kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên. Chuyên cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Labsa. Đơn vị cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Muối Kẽm Sunfat, Đơn vị chuyên cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Edta.2Na. Công ty nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Oxy H2O2. Cty chuyên kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước, Công ty cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Amoni Clorua.

Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn5  - Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy Ấn ĐộCông Thức : NaOH

Hàm lượng : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Với những hiểu biết về hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes bạn sẽ có được cách sử dụng hợp lý với nhu cầu sản xuất.

Nói đến các loại dung dịch tẩy rửa bằng hóa học thì hóa chất Caustic Soda Flakes – Xút Vảy chính là phương án đầu tiên mà các nhà sản xuất nghĩ đến. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại hóa chất này để khai thác tối đa công dụng hiệu quả của chúng.

Tìm hiểu về loại hóa chất Caustic Soda Flakes – Xút Vảy

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn3  - Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy Ấn Độ

Hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes có tên hóa học là NaOH. Khi hòa tan với nước chất này sẽ tạo thành một loại dung dịch kiềm mạnh. Cũng chính từ tính chất này, đây là loại chất được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp như xử lý nước, tẩy trắng giấy, dệt nhuộm, chất tẩy rửa và xà phòng.

Bên cạnh đó, Caustic Soda Flakes – Xút Vảy cũng được sử dụng trong cách thí nghiệm tại phòng thí nghiệm.

Khi sử dụng bạn nên lưu ý rằng hóa chất rất dễ hấp thụ CO2 trong điều kiện không khí bình thường vì vậy nên bảo quản trong bình có nắp kín.

Ứng dụng của hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn2  - Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy Ấn Độ

Hóa chất Caustic Soda Flakes – Xút Vảy là một trong những chất hóa học có ứng dụng phổ biến hiện nay trong đời sống con người:

– Trong ngành công nghiệp hóa chất, dược: dùng để sản xuất các loại chứa gốc Sodium như sản xuất thuốc Aspirin, làm chất tẩy trắng giấy, vải, các loại chất khử trùng…

– Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy: sử dụng làm nguyên liệu chủ yếu để tẩy trắng gỗ, giấy bằng phương pháp chuyên môn.

– Trong ngành sản xuất sợi tơ nhân tạo: hóa chất Caustic Soda Flakes – Xút Vảy được sử dụng để phân hủy ligin một loại chất có hại trong bột gỗ.

Hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes được sử dụng phổ biến hiện nay đặc biệt là trong công nghiệp khác :

– Trong ngành sản xuất các chất tẩy giặt: đây là một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong quy trình sản xuất các loại xà phòng, chất tẩy…

– Trong ngành công nghiệp dệt, nhuộm: trong khâu xử lý vải thô NaOH – Caustic Soda Flakes được sử dụng, khiến cho vải thêm bóng và hấp thụ màu cho vải nhuộm.

– Trong ngành công nghiệp dầu khí: hóa chất được sử dụng trong công nghiệp dầu khí như một chất điều chỉnh độ pH của dung dịch khoan.

– Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm: Caustic Soda Flakes – Xút Vảy có tác dụng loại bỏ các axit béo có trong dầu thực vật và động vật hay là chất tẩy rửa chai lọ đóng gói sản phẩm.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã có được cái nhìn tổng quan khoa học nhất về hóa chất Caustic Soda Flakes – Xút Vảy. Hãy sử dụng sản phẩm một cách hợp lý, để đạt được tối đa công dụng hiệu quả của sản phẩm.

xut vay kiem naoh naoh dang vay an do india muabanhoachat.vn1  - Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy Ấn Độ

Cty bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Công ty cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nhà bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nơi kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Đơn vị chuyên phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Cung ứng và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Đơn vị bán và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Công ty nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Nhà phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Cty phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Chất Hóa Dẻo Hec, Nơi chuyên phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước, kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất H3BO3. Chuyên cung ứng và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Sodium Hydroxide, Công ty kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Cty kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước, Đơn vị chuyên bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Apam Polymer Cation, Đơn vị kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Phân Ure Hạt. Nơi chuyên bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Soda Ash Light, Phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất C18H34O2.
Đơn vị chuyên phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Công ty nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng nước sinh hoạt, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Nhà bán và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty kinh doanh và phân phối NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Công ty chuyên kinh doanh và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Acid HF 55%. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất NH4Cl, Công ty chuyên bán và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Acid Sữa, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Tripoly STPP. Đơn vị kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, kinh doanh và cung cấp NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Axit Flohidric. Cty phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Axit Clohydric. Nơi phân phối và bán NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất Salmiac, Cty phân phối và cung ứng NaOH Ấn Độ – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy Ấn Độ và hóa chất TCCA,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy Ấn Độ

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Bán và cung ứng NaOH Ấn Độ - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy Ấn Độ

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn