Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Bán và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nhà cung cấp và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Đơn vị chuyên bán và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Đơn vị chuyên cung cấp và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Nhà cung ứng và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Nơi bán và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Cty chuyên nhập khẩu và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nhập khẩu và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Cty cung cấp và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Chuyên cung ứng và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phèn Xanh. Công ty cung cấp và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Apam Polymer Cation, Công ty kinh doanh và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Talc. Nhà nhập khẩu và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước. Đơn vị chuyên bán và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Polymer Anion, Công ty nhập khẩu và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Kali Hydroxit, Nhà phân phối và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Tinh Thể NaOH. Đơn vị phân phối và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất E330. Chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Oxit Kẽm. Chuyên phân phối và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Sulphite Na2SO3,
Cty kinh doanh và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Cty chuyên cung ứng và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Công ty kinh doanh và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Cty kinh doanh và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Chuyên cung ứng và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Nhà cung cấp và kinh doanh PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Nhập khẩu và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho sát khuẩn, Chuyên kinh doanh và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Công ty kinh doanh và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Chuyên cung cấp và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Talc, Công ty kinh doanh và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt. Công ty bán và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất H3PO4. Nơi nhập khẩu và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sulfat Kali. Nhà bán và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Nhà nhập khẩu và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Chuyên cung cấp và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam, Công ty phân phối và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Kẽm Oxit. Đơn vị chuyên bán và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Kiềm NaOH.

Cty nhập khẩu và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

Công Thức : PAC

Hàm lượng : 31%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC – Phèn Nhôm làm sạch nước bẩn như thế nào?

Ngày nay, hầu như các doanh nghiệp sản xuất đều sử dụng Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride để làm sạch nước thải từ nhà máy. Vậy hóa chất làm sạch nước như thế nào?

PAC – Phèn Nhôm là một loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử Polyme, đó là một hợp chất có nhôm chloride mà đã có một phần phản ứng với kiềm. Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride có công thức phân tử là [Al2(OH)nCl6-n]m. Hiện nay, nó được dùng rất phổ biến trong các nhà máy nước sinh hoạt hoặc các doanh nghiệp sản xuất để làm sạch nước.

Hai hình thức tồn tại của PAC – Phèn Nhôm

bán PAC Trung Quốc - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride - muabanhoachat.vn

Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride ở dạng lỏng có màu vàng nâu, để lưu trữ bảo quản sử dụng lâu dài, có thể đựng vào chai hoặc can nhựa. Ở thể rắn, hóa chất PAC có dạng bột màu trắng ngà ánh vàng, có khả năng tan hoàn toàn trong nước. Để lưu giữ lâu dài, có thể bao kín, để nơi khô ráo thoáng mát và nên bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Trong xử lý nước, chỉ cần pha PAC – Phèn Nhôm dạng bột này với nước trong tạo thành dung dịch có nồng độ 10 – 20%, sau đó cho lượng dung dịch tương ứng với chất keo tụ vào nước bẩn cần xử lý, thực hiện khuấy đều và để lắng trong.

Cách sử dụng Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride làm sạch nước

cung cấp PAC Trung Quốc - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride - muabanhoachat.vn

PAC – Phèn Nhôm được dùng phổ biến để làm sạch nước. Đối với nước ở ao hồ, song, liều lượng hóa chất PAC trung bình cần sử dụng là 5,5 gram cho 1m3 nước. Nhưng cũng tùy vào độ đục cao hay thấp mà pha liều lượng cho phù hợp. Đối với nước có độ đục thấp, liều lượng hóa chất PAC là từ 1 – 4 gram.

Đối với nước có độ đục trung bình thì liều lượng hóa chất PAC cần dùng là 5- 6 gram và 7- 10 gram với nước có độ đục cao. Sau khi lắng trong, nếu sử dụng để uống thì cần đun sôi hoặc phải cho nước khử trùng với liều lượng được hướng dẫn.

Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride được sử dụng để xử lý nước thải công nghiệp các ngành gốm sứ, giấy, nhuộm, gạch,… Liều lượng hóa chất PAC dùng để xử lý 1m3 nước thải trung bình khoảng từ 15 đến 30 gram. Nhưng cũng tùy vào hàm lượng cặn lơ lửng và tính chất hóa lý của mỗi loại nước thải cần xử lý.

PAC – Phèn Nhôm là một giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc xử lý nước bẩn. Ngày nay khi mà ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cấp thiết toàn cầu cũng như việc Việt Nam đang có những thiết luật chặt chẽ đối với vấn đề này thì nhu cầu xử lý nước thải của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành sản xuất là tất yếu.

Hiểu được tính cấp bách của việc bảo vệ môi trường cũng như giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, Công ty hóa chất Đắc Trường Phát chuyên cung cấp hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp xử lý nước. Là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm hóa chất xử lý nước uy tín, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Truy cập website http://muabanhoachat.vn của chúng tôi để tìm mua PAC – Phèn Nhôm đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

phân phối PAC Trung Quốc - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride - muabanhoachat.vn

Đơn vị phân phối và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
kinh doanh và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà cung ứng và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nhà cung ứng và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Cty chuyên cung ứng và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Đơn vị cung ứng và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Cty phân phối và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Chuyên cung ứng và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Đơn vị cung cấp và kinh doanh PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên cung ứng và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Công ty phân phối và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất CaCl2, Công ty nhập khẩu và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất ZnSO4.7H2O, Công ty phân phối và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NH4Cl, Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Borac Pentahiđrat, Chuyên cung cấp và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Thuốc Sủi. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Thiosulfate. Chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate, Nơi phân phối và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Formic BASF. Chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Nước Javen. Chuyên nhập khẩu và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaOH vảy.
Công ty chuyên bán và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên kinh doanh và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su, Cty phân phối và kinh doanh PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Cty cung cấp và kinh doanh PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, bán và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Công ty bán và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi chuyên bán và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất H2SO4 đậm đặc, Công ty phân phối và cung ứng PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Silicat Lỏng, Đơn vị cung cấp và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Natri Clorua, Cty chuyên cung ứng và phân phối PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%. Nơi chuyên phân phối và bán PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Soda. Đơn vị chuyên bán và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Soda, Cty cung cấp và kinh doanh PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất HF Axit, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Borac 10 Nước, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất FeSO4.7H2O. Nơi phân phối và nhập khẩu PAC Trung Quốc – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Ca(OH)2.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn