Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, kinh doanh và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước. Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Acid Hidro Cacboxylic, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Nước Oxy Già. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Acid Cromic. Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất HCHO, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Muối Natri Bicarbonate. Cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Dung Dịch NH4OH, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Acid Lactic, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Talc Micro Powder.
Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Cty bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Công ty bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Cty cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Đá Thối, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất K2CO3. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Bột Nổi, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Soda Ash Dense. Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Phân DAP. Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sles,

Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride - Kẽm ZnCl2

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride - Kẽm ZnCl2

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride - Kẽm ZnCl2

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride - Kẽm ZnCl2

Nơi cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, Nơi phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Natri Silicate. Cty bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sodium Carbonate. Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Nước Amoniac, Cty cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất HF, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Polymer A1110, kinh doanh và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Bột Soda. Cty bán và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Silicat Dạng Lỏng, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate,
Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Cty phân phối và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất khử trùng tại tphcm, Cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Cung cấp và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước. Cty cung ứng và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Apam Specfloc A1110, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Natri Thiosunfat, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Nhà bán và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Silicat Lỏng, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Bột Tẩy Đường, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Sulfuric Axit. Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Soda NA2CO3. Nhà cung ứng và bán Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride – Kẽm ZnCl2 và hóa chất Phân Bón M.A.P.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride - Kẽm ZnCl2

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Bán và cung cấp Hóa chất trong xi mạ Kẽm Zinc Chloride - Kẽm ZnCl2

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn