Hóa Chất Đắc Trường Phát

21 Tháng Mười,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98%

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98%

***** Chỉ bán số lượng tối thiểu 1 Tấn trở lên

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 21/10/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98%

Công Thức : H2SO4

Hàm lượng : 98%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 38kg/1Can | 1.2Tấn/1bồn | 30 Tấn/1bồn

Hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98% được dùng để làm gì ?

Tìm hiểu về loại Hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 để người dùng hiểu hơn về những đặc điểm, đặc tính và cách sử dụng hiệu quả nhất.

H2SO4 là một loại hóa chất được nhắc đến rất nhiều trong các chương trình giáo khoa hóa học các cấp. Tuy nhiên nhiều người thực sự vẫn chưa thể hiểu hết về loại hóa chất này nhất là về ứng dụng thực tiễn. Dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách cụ thể nhất về hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4

Hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98% là gì ?

Axit Sunfuric là một loại hóa chất ở dạng lỏng nhưng lại sánh không như nước, không màu, không mùi, không bay hơi và nặng hơn nước. Là một loại acid mạnh có khả năng hòa tan trong nước.

Axit Sunfuric không có sẵn trong tự nhiên mà dự vào quá trình oxy hóa quặng ryrit. Còn với Axit H2SO4 tình khiết cũng vậy nó dựa vào quá trình phản ứng của H2SO4 + H2O. Ngoài ra còn có trong cả mua axit, trong axit sunfuric bị oxi hóa hay dioxit lưu huỳnh oxi hóa trong nước.

Tính chất của hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98%

Các tính chất vật lý:

Các dạng của Axit H2SO4 thường là dạng đậm đặc và tùy vào nồng độ sẽ được sử dụng với những mục đích khác nhau: nồng độ thấp là khoảng 10% được pha loãng sử dụng trong các phòng thí nghiệm. Còn khoảng từ 35- 60% được dùng như sản xuất ắc quy làm các loại axit khác, sản xuất phân bón. Loại axit đậm đặc là đạt đến ngưỡng 98 – 99 %. Bên cạnh đó thì hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 còn có tính chất phân cực và dẫn điện.

Các tính chất hóa học:

– Phản ứng với nước: tạo ra ion hidroin

– Phản ứng với các loại bazo và muối sunlfat

– Đẩy axit yếu ra khỏi muối

– Làm chất tham gia phản ứng để tạo ra một số loại chất khác.

Ứng dụng của hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98%

Phần lớn Axit Sunfuric được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất như: làm thuốc nhuộm, làm chất tẩy rửa, sản xuất sơn, phân bón, thuốc trừ sâu, làm ắc quy, dùng trong chế tạo dược phẩm, làm chất dẻo và ứng dụng trong ngành công nghiệp luyện kim…

Cách sử dụng hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98% an toàn và hiệu quả

Khi sử dụng, không nên để Axit H2SO4 ở dạng đậm đặc nếu không sẽ gây ra nguy hiểm. Khi dùng, cần phải pha loãng acid với nước nhưng phải cho từ từ và vừa cho vừa khuấy đều. Là một chất ăn mòn vì vậy mà không nên để nó tiếp xúc quá nhiều với các vật dụng như sắt hoặc là nhôm.

Người dùng cần phải bảo vệ mình khi sử dụng nên mặc đồ bảo hộ, kính bởi dù cho có pha loãng thì cũng đang là một loại axit mạnh. Nên bảo quản thật tốt, ở những nơi khô ráo và thoáng mát, đặc biệt là tránh ẩm các cách thủy.

Hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98% là một loại axit cực kì mạnh vì vậy người dùng luôn phải đảm bảo khi sử dụng. Tìm hiểu nhiều hơn về các thông tin của H2SO4 để sử dụng hiệu quả hơn.

Mua hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98% ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98% tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98%, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98%, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Axit Sunfuric - Axit H2SO4 đậm đặc 98%

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Axit Sunfuric - Axit H2SO4 đậm đặc 98%

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Hóa Chất Axit Sunfuric – Axit H2SO4 đậm đặc 98% | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

h2so4 acid sulfuric dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat1 - Axit Sunfuric - Axit H2SO4 đậm đặc 98%