Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Mười Một,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cung Cấp Axit Nitric – HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách quan tâm, cần biết thêm thông tin về sản phẩm Axit Nitric – Axít HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 12/11/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Axit Nitric – HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại

Công Thức : HNO3

Hàm lượng : 68%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 35Kg/1can

Hóa Chất Axit Nitric – HNO3 được dùng để làm gì ?

Axit Nitric – HNO3 là một hợp chất hóa học, là một dung dịch nitrat hiđrô (axít nitric khan). Axit Nitric – HNO3 trong tự nhiên được hình thành trong những cơn mưa giông kèm sấm chớp. Hóa chất này không màu sắc còn nếu để lâu sẽ có màu hơi vàng. Vậy ứng dụng và các sử dụng của HNO3 là gì?

Tính chất và ứng dụng của Axit Nitric – HNO3

Hóa chất Axit Nitric tồn tại ở thể khí và thể lỏng đều không màu. Hóa chất này phản ứng mạnh với phần lớn kim loại, bazơ và nhiều hợp chất khác. Điểm sôi của Axit Nitric – HNO3 là 86 °C (đậm đặc), điểm kết tinh : – 41 °C (đậm đặc), tan vô hạn trong nước.

Axit Nitric được sử dụng phổ biến để vệ sinh súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại ở các nhà máy sản xuất. Ngoài ra Axit Nitric cũng như cũng như nguyên liệu sản xuất ra phân bón. Là hợp chất được sử dụng trong phòng thí nghiệm trường học và trong kỹ thuật ICP-MS và ICP-AES. Hóa chất Axit Nitric – HNO3 (với nồng độ từ 0,5% đến 2,0%) có tác dụng như một hợp chất nền để xác định dấu vết kim loại trong các dung dịch. Trong kỹ thuật này, người ta cần phải lựa chọn sử dụng nitric cực tinh khiết vì một số lượng ion kim loại nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến kết quả phân tích.

Bên cạnh đó, vì phản ứng với phần lớn kim loại và trong các tổng hợp chất hữu cơ nên hóa chất Axit Nitric còn được sử dụng trong ngành luyện kim và tinh lọc. Khi kết hợp với axit clohydric, nó tạo thành nước cường toan (chất phản ứng có thể hòa tan vàng và bạch kim).

Sử dụng hóa chất Axit Nitric – HNO3 an toàn

Để có thể sử dụng an toàn Axit Nitric , bạn cần tuân thủ các quy tắc như luôn mang kính bảo vệ, Sử dụng găng tay chịu axit khi làm việc, không để axit tiếp xúc trực tiếp với da, khu vực làm việc phải thoáng khí, có hệ thống thông gió tốt.

Nếu vô tình khiến hóa chất Axit Nitric – HNO3 tiếp xúc với mắt, bạn cần xả liên tục bằng nước sạch trong ít nhất 10 phút và gọi cấp cứu y tế. Trường hợp tiếp xúc với da, bạn cần xả nước sạch liên tục đồng thời gỡ bỏ quần áo và rửa ngay bằng dung dịch NaHCO3 hoặc Na2CO3 loãng.

Khi sử dụng Axit Nitric , bạn cần chuẩn bị các rrang bị bảo hộ bào gồm kính bảo hộ, các loại găng tay bảo hộ nhưạ neoprene, cao su butyl, cao su tự nhiên hoặc nitrile, hệ thống thông gió tốt.

Trong việc vận chuyển, người dùng cần chuẩn bị thùng chứa phải được đậy kín tránh rơi vãi, tràn đổ. Bên cạnh đó, bạn không được để lẫn với các loại kiềm, kim loại. Đặc biệt, bạn không được dùng mùn cưa, rơm, vỏ bào để lấp, chặn HNO3 vì khi đó nó sẽ phản ứng tạo khí NO cực độc.

Trong bảo quản hóa chất Axit Nitric – HNO3 , các thùng chứa phải được đóng chặt, đậy kín, bảo quản Axit Nitric trong khu vực thoáng mát, thông gió tốt. Đặc biệt, bạn cần để cách xa kiềm, kim loại, các chất khử.

Mua Axit Nitric – HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Axit Nitric – HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Axit Nitric – HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài sản phẩm Axit Nitric – HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại khác với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cung Cấp Axit Nitric - HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cung Cấp Axit Nitric - HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Cung Cấp Axit Nitric – HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

acid nitric hno3 68 dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat1 - Cung Cấp Axit Nitric - HNO3 | Hóa chất súc rửa đường ống, tẩy rửa bề mặt kim loại