Hóa Chất Đắc Trường Phát

3 Tháng Mười Một,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% ( Trung Quốc )

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% ( Trung Quốc )

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 03/11/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% ( Trung Quốc )

Công Thức : H3PO4

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 35kg/1Can

Hóa Chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% được dùng để làm gì ?

Phosphoric Acid 85% là một loại hóa chất phổ biến trong nông nghiệp, công nghiệp, ngoài ra hóa chất Axit H3PO4 còn được sử dụng trong phòng thí nghiệm, phục vụ cho mục đích dạy học, nghiên cứu.

Hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% là một axit mạnh cho nên được bảo quản và đóng gói rất kĩ lưỡng trước khi được đưa đến tay người sử dụng. Loại hóa chất này có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, giúp đỡ con người trong cả những hoạt động nông nghiệp, công nghiệp…

Đặc điểm và tính chất của hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85%

Như đã giới thiệu ở trên, Axit H3PO4 là một axit mạnh. Về tính chất vật lí bên ngoài, nó là một dung dịch trong suốt, không màu và có khả năng hòa tan trong nước, etanol với bất kì tỉ lệ nào. Xét về tính chất hóa học, loại axit này có đủ tính chất đặc trưng của axit và có thể phát huy vai trò của nó trong nhiều lĩnh vực.

Để điều chế được loại axit này, người ta thường sử dụng phương pháp trích ly, phương pháp nhiệt theo mô hình lớn và phức tạp. Thông thường trong các sản phẩm Axit H3PO4 được bày bán trên thị trường, thành phần của loại acid này chiếm tới 85%, bên cạnh đó là các kim loại và muối kèm theo chẳng hạn như asen, clo, sunphat, Fe, kim loại nặng như As Pb…

Các thành phần trong sản phẩm đều được tính toán và định lượng chính xác, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Ứng dụng thường thấy của hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85%

Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% được dùng trong rất nhiều lĩnh vực hiện nay. Vai trò của loại axit này nổi bật nhất trong các ngành như tẩy rửa, xử lý nước nhờ đặc tính tẩy mạnh. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng Phosphoric Acid cho việc phosphat hóa để tạo ra muối phosphat sử dụng cho sản xuất và công nghiệp.

Các loại muối như natri Phosphoric Acid, natri phosphat, kết hợp với một số thành phần phụ gia có thể làm ra bột nở, bột nướng bánh. Như vậy, việc sản xuất ra các thành phẩm tiêu dùng hàng ngày cho con người sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hiện nay, các ngành như thực phẩm cũng ứng dụng loại axit này rất phổ biến và rộng rãi nhằm nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc. Các loại đồ ăn, đồ uống như nước ngọt, mứt, thạch rau câu, phô mai có hương thơm hấp dẫn đều là nhờ sự ứng dụng của H3PO4.

Điều này sẽ giúp cho các thực phẩm trên thị trường ngày càng hấp dẫn, đa dạng và thu hút người tiêu dùng hơn. Loại axit này còn được biết đến như là một chất xúc tác hiệu quả trong tổng hợp các chất hữu cơ, chất chống cháy, chất làm giảm quá trình kim loại bị ăn mòn…

Hóa chất Axit H3PO4 85% là loại axit được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất, kinh doanh của con người. Để phục vụ cho nhu cầu hoạt động nông nghiệp, công nghiệp ngày càng được nâng cao, hiện nay trên thị trường đang phân phối và bán loại sản phẩm này rất đa dạng, điều này giúp cho khách hàng có thể tìm những loại sản phẩm hóa chất phù hợp với công việc sản xuất kinh doanh của mình.

Hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để đảm bảo chất lượng cũng như phòng tránh các rủi ro về an toàn hóa chất khi sử dụng.

Mua hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% ( Trung Quốc ) ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% ( Trung Quốc ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% ( Trung Quốc ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% ( Trung Quốc ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Hóa chất Axit H3PO4 – Phosphoric Acid 85% ( Trung Quốc ) | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

bán Axit Photphoric | nơi bán Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, bán H3PO4 | bảng giá Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, bán Phosphoric Acid | cty bán Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, cung cấp Fosphoric Acid | nhà phân phối Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, cung cấp hóa chất Fosphoric Acid | báo giá Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, đơn vị phân phối hóa chất sản xuất ngành xi mạ Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc, giá bán Orthophosphoric Acid | mua bán Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, hóa chất Fos | mua bán Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, hóa chất Fosphoric Acid | giá bán sỉ Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, hóa chất H3PO4 | nhà cung cấp Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, hóa chất hóa chất ngành thủy tinh Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc, kinh doanh hóa chất công nghiệp tại tphcm Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc, kinh doanh hóa chất tẩy rửa giá rẻ Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc, kinh doanh hóa chất xử lý nước thải giá rẻ Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc, nhà cung ứng hóa chất dùng cho phân bón Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc, phân phối Fos | đơn vị cung cấp Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, phân phối hóa chất Axit Photphoric | đơn giá Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, phân phối hóa chất Fos | đơn vị phân phối Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, phân phối hóa chất Fosphoric Acid | cung cấp Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |, phân phối hóa chất Orthophosphoric Acid | giá bán sỉ Hóa Chất Acid Phosphoric - H3PO4 Trung Quốc |.