Hóa Chất Đắc Trường Phát

7 Tháng Mười Một,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Thuốc Tím – KMnO4 | Công ty cung cấp và bán hóa chất thủy sản

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Thuốc Tím – KMnO4

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 09/11/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Thuốc Tím – KMnO4

Công Thức : KMnO4

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 50kg/1Thùng

Hóa Chất Thuốc Tím – KMnO4 được dùng để làm gì ?

Thuốc tím thực chất là một loại hợp chất hóa học có tên gọi là Thuốc Tím – KMnO4 . Nó có rất nhiều hữu ích và được chúng ta sử dụng nhiều trước đây. Thuốc tím hay Thuốc Tím – KMnO4 là 1 chất không phổ biến như các hợp chất hóa học khác, nhưng thực tế, chúng ta có thể gặp nó trong cuộc sống thường xuyên hơn chúng ta nghĩ.

Thuốc Tím – KMnO4 | Công ty cung cấp và bán hóa chất thủy sản

Thuốc Tím – KMnO4 , còn được gọi là kiềm permannagate, permanganate của kali hay những tinh thể của Condy. Hợp chất hóa học này có thành phần gồm hai ion là: ion kali và một ion permanganate.

Cấu trúc của hóa chất Thuốc Tím – KMnO4

Trạng thái vật chất của Thuốc Tím – KMnO4 là chất rắn không mùi, và chúng thường được trong dưới dạng các tinh thế tím đậm. Tuy nhiên, với một số loại thuốc tím không được bảo quản cẩn thận, bạn sẽ thấy nó có màu tím hơi nâu giống đồng. Nếu chúng ta hòa tan những tinh thế này trong nước, dung dịch sẽ trở thành màu tím.

Hóa chất KMnO4 có khả nắng oxy hóa được rất nhiều chất, do đó nó được biết đến như một tác nhân oxy hóa rất mạnh, có nghĩa là chất có khả năng nhận điện tử từ những chất khác.

Thuốc Tím – KMnO4 | Công ty cung cấp và bán hóa chất thủy sản

Ứng dụng của hóa chất Thuốc Tím – KMnO4

Thuốc Tím có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như xử lý nước, trong hóa học hữu cơ, trong hóa phân tích và nhiều ngành khác. Thuốc Tím – KMnO4 là ứng dụng quan trọng và có ý nghĩa là xử lý nước nhiễm trùng, diệt các loại tảo và những vi khuẩn có ở trong nước.

Bạn đã bao giờ gặp phải một loại nước có mùi hôi thối hoặc khi nếm có vị lạ? Thuốc Tím – KMnO4 được sử dụng trong xử lý nước để loại bỏ các hợp chất gây mùi cũng như được sử dụng để loại bỏ sắt (gây nước có vị tanh) và mangan trong nước. Trong thực tế, sắt và mangan chính là hai chất thường xuất hiện trong nước, người ta muốn loại bỏ hai chất này, đặc biệt là trong nước uống, bởi vì chúng có thể khiến nước có hương vị kim loại.

Thuốc Tím – KMnO4 | Công ty cung cấp và bán hóa chất thủy sản

Sắt mangan trong nước phải được loại bỏ vì nếu như nước này tiếp xúc với oxy, sự hiện diện của chúng có thể gây ra hiện tượng nước có màu, cho nên nó sẽ không mang vẻ ngoài mong muốn đối với nước uống. Các ion sắt trong nước, khi tiếp xúc với oxy, sẽ khiến nước có màu cam nâu, trong khi ion mangan làm nước có màu đen.

Ở một số vùng nước, có nhiều sinh vật phát triển nhanh chóng, vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Số lượng của chúng có thể gây ra một số rắc rối, chẳng hạn như gây tắc nghẽn hệ thống nước, khiến các thiết bị bị hư hỏng và có thể ảnh hưởng đến đơn vị của nước. Thuốc Tím – KMnO4 giúp chúng ta kiểm soát những sinh vật này bằng cách rút ngắn thời gian sống của chúng.

Rất nhiều công việc xử lý nước khác để khiến nó không có tác nhân gây bệnh. Trong khi việc khử trùng nước là cần thiết, các chất tẩy trùng có thể phản ứng với các thành phần tự nhiên trong nước tạo thành các chất phụ gia khử trùng có thể gây ra những vấn đề về sức khỏe. Và một lần nữa, Thuốc Tím – KMnO4 có thể giúp cho chúng ta. Nó khử trùng nước bằng cách tấn công những sinh vật như vi khuẩn, nấm, virus và tảo, do đó làm giảm sự xuất hiện của các chất phụ gia.

Thuốc Tím – KMnO4 | Công ty cung cấp và bán hóa chất thủy sản

Ngoài ra, Thuốc Tím – KMnO4 còn rất nhiều ứng dụng khác sẽ khiến bạn ngạc nhiên với sự hữu dụng của nó.

Mua hóa chất Thuốc Tím – KMnO4 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Thuốc Tím – KMnO4 tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Thuốc Tím – KMnO4, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Thuốc Tím – KMnO4 | Công ty cung cấp và bán hóa chất thủy sản

Ngoài hóa chất Thuốc Tím – KMnO4, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất dùng trong ngành nuôi trồng thủy sản tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất dùng trong ngành nuôi trồng thủy sản của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

http://dactruongphat.vn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

http://dactruongphat.vn

Hóa Chất Thuốc Tím – KMnO4 | Công ty cung cấp và bán hóa chất nuôi trồng thủy sản


IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.