Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cung Cấp Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan )

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan )

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 14/07/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan )

Công Thức Hóa Học : NaOH

Hàm lượng hóa chất : 99%

Xuất xứ : Đài Loan ( Taiwan )

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa Chất Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) dùng để làm gì ?

Thông Tin Về Hóa Chất Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan )

Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) có đặc tính tồn tại dạng hạt hoặc bột màu trắng, Naoh hạt rất dễ hấp thụ CO2 trong không khí để biến đổi thành Na2CO3. Vì vậy hóa chất NAOH thường được bảo quản ở trong bình có nắp kín, hoặc đóng gói trong bao bì nhiều lớp bảo vệ.

Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) là hóa chất được xử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Với tính chất kiềm khá mạnh thì Natri hydroxit thường được dùng để sản xuất ra muối Natri hay các chất dùng để tẩy rửa, đặc biệt là điều chỉnh nồng độ pH dung dịch phù hợp, ngoài ra nó còn có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ rất hiệu quả.

Xút Đài Loan với hàm lượng lớn được các nhà sản xuất điều chế ra dung dịch xút nước tùy theo hàm lượng.

Ứng dụng liên quan của Hóa Chất Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan )

Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) vảy ở thể rắn là một cơ sở vững mạnh, được sử dụng làm chất tẩy rửa, chất xúc tác, điều tiết độ PH, thuốc thử hóa học …

Naoh 98% ( Đài Loan ) phản ứng mãnh liệt với nước và giải phóng một lượng nhiệt lớn, hòa tan trong etanol và metanol. Nó cũng hòa tan trong ete và các dung môi không phân cực.

» Những chức năng làm sạch của NAOH 99% Đài Loan

Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) thường sẽ được sử dụng nhiều ở việc tẩy rửa các thiết bị, vật liệu, đặc biệt là tẩy bề mặt của thép không gỉ và các món đồ dùng bằng thủy tinh vì hóa chất Natri hydroxit có tính tẩy mạnh. Ngoài ra nó cũng có thể dùng để ổn định các chất hòa tan, ngăn ngừa việc các chất tái phân bố.

Naoh ( Đài Loan ) thường dùng như một chất làm sạch, nhằm khử trùng và có chức năng bảo quản tốt các hệ thống thiết bị. Ưu điểm của hóa chất này chính là hiệu quả cao, dễ dàng loại bỏ các chất bẩn cũng như xử lý bề mặt với chi phí cho tẩy rửa thấp.

Đối với việc loại bỏ các chất như protein hay axit nucleic thì NAOH 99% mang lại hiệu quả rất cao. Đồng thời nếu dùng Natri hydroxit để khống chế hoạt động của nấm men, độc tố hay virus vi khuẩn cũng rất hiệu quả.

Khi dùng hóa chất xút hạt để ứng dụng tẩy rửa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp hàng loạt, nên dùng NAOH với muối ( na2co3 ) nhằm để tiết kiệm thêm thời gian xử lý, khử trùng.

Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) được coi như một chất có khả năng tẩy rửa công nghiệp tốt, và thường sẽ được gọi bằng tên khác là Xút ăn da. Khi muốn làm sạch tẩy rửa, cho hóa chất xút hạt trộn với nước và sau đó đợi dung dịch xút ấm ( nguội ) rồi mới sử dụng để làm sạch bất kì một thiết bị hay diện tích tiếp xúc nào. Ngoài ra, việc tiêu hủy và hòa tan những chất béo, chất dầu mỡ hay bất kỳ chất đạm nào cũng không hề gây cản trở khó khăn với Natri hydroxit.

Ngoài ra hóa chất Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) còn được ứng dụng trong sản xuất dệt nhuộm, xà phòng tẩy rửa, tẩy trắng nguyên liệu bột giấy, tẩy trắng đánh bóng nhôm …

Trong sản phẩm hóa dầu, NAOH cũng là thành phần tạo ra nhiên liệu Biodiesel ( nhiên liệu sinh học ) để thay thế dầu Diezel khoáng đang dần cạn kiệt.

Naoh Đài Loan là chất phổ biến nhất được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa học, để vệ sinh làm sạch các thiết bị tại chỗ (CIP) hóa chất.

Trong công nghiệp xử lý nước: các hóa chất chứa Natri được dùng với mục đích điều chỉnh độ pH cũng như tái sinh nhựa trao đổi ion. NAOH cũng có tính năng làm mềm nước, xử lý nước trong dệt nhuộm, và làm sạch các chai thủy tinh.

» Tiêu hóa các mô động vật da thuộc ( hóa chất thuộc da )

Đối với những quy trình dùng để tiêu hóa các mô động vật, NAOH 99% là hóa chất mang chức năng khử xác động vật khi chứa xác chúng, trong một buồng đậy kín. Quá trình này diễn ra khi họ cho Natri hydroxit với nước vào, sau đó trộn đều tưới lên xác động vật. Rất nhanh ngay sau đó, xác của các động vật sẽ nhanh chóng thành một chất lỏng có màu như cà phê, cái còn lại duy nhất chính là xương của các loài động vật, tuy nhiên nó đã bị ăn mòn, nên có thể bóp nát bằng tay.

Caustic Soda là một baz mạnh, nó có khả năng ăn mòn các thiết bị sản xuất. Nên cần lưu ý đến các thiết bị ăn mòn. Và phải cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quy trình sản xuất.

Mua hóa chất Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

http://dactruongphat.vn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

http://dactruongphat.vn

Cung Cấp Naoh Xút Vảy 98% ( Đài Loan ) | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

bán hóa chất Xút Ăn Da | công ty bán Hóa Chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, bán Xút Vảy | nơi phân phối Hóa Chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, cung cấp hóa chất Kiềm NaOH | hóa chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, cung cấp hóa chất Sodium Hydroxide | bảng giá NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, cung cấp hóa chất Xút NaOH | đơn vị cung cấp NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, cung cấp hóa chất Xút Vảy | cty phân phối Hóa Chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, đơn vị cung cấp hóa chất phụ gia dùng cho cao su NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy, đơn vị cung cấp hóa chất sản xuất nhuộm vải NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy, giá bán Caustic Soda Flakes | ở đâu bán Hóa Chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, giá bán hóa chất Kiềm NaOH | giá bán sỉ Hóa Chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, giá bán hóa chất NaOH Tinh Khiết | báo giá NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, giá bán sỉ ngành hóa chất cơ bản Hóa Chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy, giá bán Xút Vảy | nơi bán NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, hóa chất phụ gia ngành giấy NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy, hóa chất Xút | đơn vị bán NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, nơi phân phối hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ Hóa Chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy, nơi phân phối hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy, ở đâu bán hóa chất sử dụng cho công nghiệp NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy, phân phối Caustic Soda Flakes | cty cung cấp NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, phân phối hóa chất Xút Vảy | nhà phân phối NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |, phân phối NaOH Tinh Khiết | nơi cung cấp Hóa Chất NaOH Vảy Đài Loan – Caustic Soda Flakes - Xút Vảy |.


IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.