Hóa Chất Đắc Trường Phát

13 Tháng Mười,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 13/10/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri

Công Thức : Na2S2O5

Hàm lượng : 97%

Xuất xứ : Thailand

Đóng gói : 25Kg/1bao

Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri được dùng để làm gì ?

Tìm hiểu những ứng dụng của hóa chất Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri

Là một loại chất hóa học khá phức tạp, hóa chất Sodium Metabisulfite mang trong mình những công dụng hoàn hảo để phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp sản xuất, chế biến.

Metabisulfit Natri là một trong những chất hóa học phổ biến hàng đầu hiện nay. Nhờ vào những đặc điểm nổi bật của mình, Sodium Metabisulfite có thể tạo nên nhiều hợp chất có công dụng cực kỳ quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất.

Những tính chất, đặc điểm nổi bật của hóa chất hóa chất Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri

Metabisulfit Natri hay còn được biết với những tên gọi như Sodium metabisunfit, Sodium metabisunfite… là một hợp chất vô cơ có công thức hóa học là Na2S2O5. Khi hòa vào nước, loại hợp chất này có khả năng giải phóng chất lưu huỳnh gây ra mùi khó chịu. Khi tác dụng với axit mạnh, hóa chất Sodium Metabisulfite cũng giải phóng ra lượng khí lớn.

Ở trạng thái thông thường, Sodium Metabisulfite có dạng bột pha lê màu trắng hoặc màu vàng nhạt. Với nhiệt độ nóng là 170 độ C, hóa chất Metabisulfit Natri được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri và những ứng dụng to lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp:

– Công nghiệp chế biến thực phẩm: Sodium Metabisulfite thường được sử dụng để làm chất chống oxi hóa và chất bảo quản trong nhiều loại thực phẩm; hóa chất này cũng là nguyên liệu để sản xuất nên nhiều sản phẩm bia và rượu;…

– Metabisulfit Natri giúp chùi rửa cho màng thẩm thấu ngược của những hệ thống xử lý nước sạch.

Ứng dụng trong lĩnh vực y tế:

– Sodium Metabisulfite có công dụng chế xuất nên những loại tá dược như Paracetamol,…

– Loại hóa chất này còn được sử dụng để chứng thực một loại bệnh mang tên hội chứng tế bào hình liềm.

Ngoài những ứng dụng trên, Sodium Metabisulfite còn được sử dụng trong lĩnh vực nhiếp ảnh; trong lĩnh vực nông nghiệp với khả năng làm loại bỏ những gốc cây cực kì hiệu quả; Bạn cũng có thể thực hiện việc ủ bia, rượu tại nhà với loại hóa chất đặc biệt này;…

Làm sao để bảo quản hóa chất Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri hiệu quả nhất?

Metabisulfit Natri nên được bảo quản tại những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Đồng thời, Sodium Metabisulfite cũng không nên được để gần những nơi có nước, có độ ẩm cao hoặc những nơi có tính acid, tính oxi hóa, chất độc hại.

Mua hóa chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

http://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

http://dactruongphat.vn

Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite – Metabisulfit Natri | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

bán hóa chất Metabisulfite | chuyên bán Hóa Chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, bán hóa chất Na2S2O5 | công ty bán Hóa Chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, bán Na2S2O5 | đơn vị cung cấp Hóa Chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, cung cấp Metabisulfit Natri | chuyên bán Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, cung cấp Sodium Metabisulfite Na2S2O5 | cty cung cấp Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, phân phối Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite | công ty bán Hóa Chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, phân phối Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite | nơi bán Hóa Chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, phân phối hóa chất Na2S2O5 | nơi bán Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, phân phối Na2S2O5 | cần bán Hóa Chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |, phân phối Sodium Metabisulfite | bảng giá Sodium Metabisulfite Na2S2O5 - Thái Lan |.


IP Blocking Protection is enabled by IP Address Blocker from LionScripts.com.